10:29 EST Thứ ba, 30/11/2021               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức phiên họp lần thứ 6

Đăng lúc: Thứ hai - 20/09/2021 05:25 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Thư ký Hội đồng trường
Sáng  ngày 19/9/2021, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường đã chủ trì phiên họp lần thứ 6 của Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2020-2025 để biểu quyết thông qua một số nội dung.

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức phiên họp lần thứ 6

Tại phiên họp, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã trình Hội đồng trường mức thu và phương án thu học phí, phí đào tạo năm học 2021-2022. Các thành viên Hội đồng trường đã nhất trí giữ nguyên mức học phí và  phí đào tạo như năm học 2020 - 2021 đối với  tất cả các đối tượng đào tạo.
       Tiếp theo đó, các thành viên Hội đồng trường đã được nghe TS Nguyễn Thế Điệp - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thay mặt Ban biên soạn báo cáo về quá trình triển khai xây dựng Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường. TS Trần Mạnh Hà - Thư ký Hội đồng trường báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng trường. Trên cơ sở thảo luận, phân tích khách quan, xem xét toàn diện và xuất phát từ thực tiễn của Nhà trường, Hội đồng trường thống nhất thông qua Quy chế Tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Y Dược Thái Bình với một số góp ý chỉnh sửa, bổ sung. Đây là quy chế hết sức quan trọng trong việc tổ chức thực hiện các hoạt động của Trường và định hướng phát triển Trường trong thời gian tới, Quy chế đã được cập nhật các văn bản, quy định mới ban hành của Nhà nước, Bộ Y tế và các bộ ngành liên quan và phù hợp với các quy định trong Luật giáo dục Đại học.
       Cuối phiên họp, các thành viên Hội đồng trường đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến thông qua mức thu học phí, phí đào tạo năm học 2021-2022 và Quy chế Tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Y Dược Thái Bình với kết quả 100% số phiếu tán thành.
       Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, hiệu quả, phiên họp lần thứ sáu Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.