16:39 ICT Thứ sáu, 20/10/2017               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình khu vực phía Nam tổ chức họp mặt, giao lưu truyền thống tại TP Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ tư - 26/07/2017 09:20 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: ThS Trần Mạnh Hà - Trưởng phòng HC&CTCT
         Ngày 22/7/2017, Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình khu vực phía Nam đã tổ chức họp mặt giao lưu truyền thống Hội tại thành phố tại TP Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thường niên của Hội nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết các thế hệ sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã và đang công tác trên khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam, cũng như mọi miền của tổ quốc và hai nước bạn Lào và Campuchia, qua đó mọi người có dịp giao lưu, chia sẻ, cùng ôn lại những kỷ niệm xưa, cùng giúp nhau trong những điều kiện hiện tại, cùng hướng về mái trường thân yêu và thắt chặt tình hữu nghị.

Buổi họp mặt có sự tham dự của ngài IM HEN - Tổng lãnh sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam, ông Lê Hồng Liêm, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia, cùng đông đảo các cựu sinh viên đang sinh sống tại khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam và một số tỉnh miền Trung, miền Bắc, đặc biệt còn có sự tham dự của đoàn cựu Lưu học sinh Vương quốc Campuchia. Tham dự buổi họp mặt, đoàn công tác Nhà trường do PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến- Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn cùng đại diện Công đoàn trường và phòng Hành chính & Công tác chính trị.
        Sau khi nhiệt liệt chào mừng, cảm ơn sự quan tâm của quý đại biểu, quý thầy cô, các anh chị và các bạn cùng về họp mặt chung vui, Bs Đặng Thị Thái, Chi hội trưởng  Chi hội cựu sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình tại TP Hồ Chí Minh, Trưởng Ban tổ chức đã báo cáo khái quát về tình hình hoạt động của Hội trong năm qua cùng những bước trưởng thành trong công tác và cuộc sống của các hội viên, đồng thời bày tỏ những tình cảm tốt đẹp và kính chúc Nhà trường không ngừng phát triển và mong muốn Hội tiếp tục nhận được sự quan tâm, những tình cảm và sự chia sẻ động viên từ các thầy lãnh đạo Nhà trường cũng như toàn thể các thầy cô giáo.

Buổi họp mặt cũng được nhận những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm từ ngài Tổng lãnh sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam, ông Lê Hồng Liêm, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia, BS Đỗ Minh Tiến - cựu sinh viên K2 - Nguyên Giám đốc TTYT Liên doanh dầu khí Vietsopetro, Trưởng ban liên lạc Hội cựu sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình khu vực phía Nam và của đại diện Nhà trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận, tự hào, cảm ơn và chúc mừng những tình cảm, những hoạt động và cả những bước trưởng thành của các cựu sinh viên của trường, đang ngày đêm thầm lặng, trách nhiệm, cống hiến vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Những thành đạt của cựu sinh viên Nhà trường đã góp phần quan trọng nâng cao vị thế, khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường. Nhân dịp này, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng chia sẻ về sự phát triển của trường trong thời gian qua, đồng thời mong muốn được toàn thể cựu sinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động chuẩn bị cũng như tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 11 năm 2018. PGS Tiến cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của ngài Tổng Lãnh sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam và ông Phó Chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia, chúc tình hữu nghị Việt Nam- Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Tại buổi họp mặt Cờ luân lưu đã được trao cho Chi hội cựu sinh viên của trường tại tỉnh Bình Phước theo quy chế hoạt động của Hội và thể theo nguyện vọng của Chi hội cựu sinh viên của trường tại tỉnh Bình Phước - đơn vị đăng cai tổ chức họp mặt giao lưu truyền thống Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình các tỉnh phía Nam năm 2018.

Buổi gặp mặt khép lại trong không khí hân hoan của cả thầy và trò, những người đã, đang góp phần làm lên trang sử vẻ vang của Trường, hứa hẹn một tương lai tươi sáng với sự lớn mạnh của tổ chức Hội và sự phát triển bền vững của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.