17:17 EDT Chủ nhật, 25/09/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó

Đăng lúc: Thứ hai - 12/02/2018 02:49 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: ThS Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV
     Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chiều ngày 08/02/2018, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Về dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh, đại diện Công ty cổ phần đầu tư XNK Thăng Long, Công ty cổ phần sợi Trà Lý, Công ty Cổ phần thương mại Toan Vân. Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy đại diện các Phòng ban chức năng, các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cùng các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh đã  trao 60 suất  quà Tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường thay mặt các bạn sinh viên đã nhận những suất này.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh ghi nhận những đóng góp to lớn của Nhà trường vào sự phát triển chung của tỉnh nhà. Đồng chí Phó Chủ tịch chúc toàn thể Nhà trường  năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới, chúc các bạn sinh viên luôn mạnh khỏe, học tập và rèn luyện tốt.

Phát biểu đáp từ, đồng chí Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của UBND Tỉnh Thái Bình, Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh, các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Ban Chấp hành Đoàn trường sẽ chuyển tới tận tay các bạn sinh viên những suất quà ý nghĩa này.
          Thay mặt Đoàn Thanh niên, đồng chí Bí thư trân trọng kính chúc sức khỏe và năm mới đồng chí Phó Chủ tịch Tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh, các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường.