10:30 ICT Thứ ba, 24/11/2020               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: Thứ ba - 10/11/2020 11:25 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: ThS Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng Bộ môn GDTC
Căn cứ vào chương trình hoạt động của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam năm 2020; Căn cứ Điều lệ số 02/ĐL-HTT ngày 06 tháng 10 năm 2020 của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam Đồng bằng Bắc bộ về tổ chức giải cầu lông, bóng bàn CBVC khu vực Nam Đồng bằng Bắc bộ lần thứ XIII - năm 2020. Hội thể thao Nhà trường kết hợp cùng các đơn vị đã thành lập đoàn thể thao CBVC tham dự giải cầu lông, bóng bàn CBVC khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XIII - năm 2020. Giải đấu được tổ chức vào ngày 07/11/2020 tại Nhà thể chất đa năng Trường Đại học Y Dược Thái Bình và Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình.

Đoàn thể thao CBVC Trường Đại học Y Dược Thái Bình đoạt giải Nhất toàn đoàn

Tham dự và phát biểu khai mạc giải đấu có NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - UVTV Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam Đồng bằng Bắc bộ, Trưởng Ban tổ chức giải; cùng các thầy cô là lãnh đạo 09 trường đại học, cao đẳng thuộc các tỉnh: Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An.
Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Thái Bình và PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Trưởng BTC, trao Cờ cho các đơn vị tham dự giải đáu
       Về dự giải còn có gần 200 vận động viên, cổ động viên, huấn luyện viên thuộc 09 đoàn vận động viên đại diện các trường đại học, cao đẳng trong khu vực, gồm: Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Trường Cao đẳng nghề Hà Nam và Trường Đại học Thái Bình.
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - UVTV Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam Đồng bằng Bắc bộ, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải
       Giải cầu lông, bóng bàn CBVC khu vực Nam Đồng bằng Bắc bộ lần thứ XIII - năm 2020 diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, khởi tranh tổng số 29 bộ huy chương, trong đó nội dung cầu lông gồm 17 bộ huy chương (thi đấu tại Nhà thể chất đa năng Trường Đại học Y Dược Thái Bình); nội dung bóng bàn gồm 12 bộ huy chương (thi đấu tại Nhà thể chất Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình).
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Trưởng Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các đơn vị tài trợ giải
        Kết thúc giải đấu, đoàn thể thao CBVC Trường Đại học Y Dược Thái Bình đoạt giải Nhất toàn đoàn, với 13 Huy chương Vàng, 7 Huy chương Bạc và 5 Huy chương Đồng.
Giải cầu lông, bóng bàn CBVC khu vực Nam Đồng bằng Bắc bộ lần thứ XIII - năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các đoàn vận động viên tham dự, thể hiện tính chuyên nghiệp, thân thiện, góp phần chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Thái Bình tặng hoa chúc mừng