14:10 EST Thứ sáu, 02/12/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Gặp mặt tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đăng lúc: Thứ tư - 10/02/2021 04:35 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: BCH Đoàn Thanh niên
Chiều ngày 04/02/2021, Nhà trường tổ chức chương trình gặp mặt và trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; PGS.TS Ngô Thanh Bình - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đại học; BSNT Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên và các bạn sinh viên được nhận quà Tết.
       Mỗi dịp Tết Nguyên đán, Nhà trường luôn quan tâm động viên, những đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và phấn đấu rèn luyện tốt. Đây là những bông hoa tươi thắm biểu hiện cho ý chí, nghị lực của sinh viên Nhà trường, luôn khắc phục khó khăn, phấn đấu trở thành những nhân viên y tế vừa hồng vừa chuyên, phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Do điều kiện dịch Covid-19, chương trình năm nay được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo công tác phòng dịch. 20 bạn sinh viên tham gia đại diện cho gần 200 sinh viên được tặng quà dịp này, những suất quà còn lại sẽ được BCH Đoàn Thanh niên  gửi tới tận tay những sinh viên.
       Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến biểu dương tinh thần, nghị lực của các bạn sinh viên. Thầy bày tỏ mong muốn sinh viên Nhà trường phấn đấu hơn nữa, vượt lên hoàn cảnh, chăm chỉ học tập và rèn luyện để tiếp nối truyền thống tự hào của Nhà trường, phấn đấu vươn lên trở thành những nhân viên y tế chất lượng, giàu y đức, công hiến vì Tổ quốc trong tương lai. Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, thầy gửi lời chúc tới toàn thể các bạn sinh viên và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.
       Đại diện gần 200 sinh viên, bạn Đinh Thị Trang - lớp K46I đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đón Tết. Đáp lại những tình cảm quý giá đó, các em sẽ nỗ lực học tập và rèn luyện thật tốt, phấn đấu đạt được sự kỳ vọng của Nhà trường, gia đình và xã hội.
       Thay mặt Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, BSNT Phạm Tuấn Đạt trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Thực hiện sự chỉ đạo, Đoàn Trường đã thông báo tới tất cả các chi đoàn trong toàn Trường, tổng hợp danh sách được các đơn vị đề cử với tổng số gần 200 sinh viên. Thông qua chương trình, đã lan tỏa tình thương yêu, niềm động viên tới sinh viên Nhà trường, khích lệ tinh thần hiếu học, vượt lên khó khăn, cố gắng phấn đấu hoàn thiện bản thân và cống hiến cho xã hội.