09:34 +07 Thứ hai, 06/02/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Gặp mặt đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên đã hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Giang

Đăng lúc: Thứ bảy - 31/07/2021 15:30 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & Công tác chính trị
Chiều ngày 30/7/2021, Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên đã hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Giang.

Thửa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Bằng khen cho đoàn công tác

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hà Trung Kiên - Phó Giám đốc Sở Y tế Thái Bình; cùng các đồng chí trong BCH Tỉnh đoàn Thái Bình. Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; cùng đại diện BCH Công đoàn; BCH Đoàn TN - Hội SV; đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trong toàn Trường cùng hơn 70 cán bộ, sinh viên đã hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Giang.
       Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, ngày 01/6/2021 đoàn tình nguyện gồm 72 cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã lên đường đến “tâm dịch” tỉnh Bắc Giang để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về, đoàn đã tiếp tục thực hiện cách ly y tế 14 ngày tại Trường Đại học Thái Bình.
       Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Thị Dung - Trưởng đoàn đã báo cáo tình hình, quá trình thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của đoàn tại tỉnh Bắc Giang. Báo cáo đã thể hiện xúc động những ngày tháng thực tế mà đoàn đã trải qua cũng như tinh thần quyết tâm của mỗi thành viên trong đoàn công tác. Những hình ảnh, những nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên, của nhân dân cả nước cùng hướng về Bắc Giang; những sự sẻ chia, sự chân thành của chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang đối với đoàn công tác sẽ là những kỷ niệm còn mãi với mỗi thành viên.
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả các thành viên đoàn. Hơn 30 ngày giữa "tâm dịch" với rất nhiều vất vả, khó khăn, cả về vật chất, tinh thần, nhưng với tấm lòng "Tương thân thương ái", đoàn công tác đã nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi đại dịch, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân. Những tháng ngày giữa "tâm dịch" sẽ là những trải nghiệm thực tiễn quý báu để mỗi thành viên đoàn, đặc biệt với các sinh viên, các em sẽ trưởng thành hơn, luôn trân trọng, tự hào và có trách nhiệm với cuộc sống, với cộng đồng.
Đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Sở Y tế và Tỉnh đoàn Thái Bình trao Bằng khen cho đoàn công tác
       Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường đã trao Bằng khen của UBND tỉnh Bắc Giang, của Sở Y tế Thái Bình, của Nhà trường, của Tỉnh đoàn Thái Bình và của BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường cho tập thể cũng như các thành viên của đoàn vì đã có những đóng góp tích cực, góp phần hỗ trợ công tác phòng, chông dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Giang.
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt
Đại diện lãnh đao Tỉnh đoàn Thái Bình trao Bằng khen cho các thành viên đoàn công tác
Đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Sở Y tế và Tỉnh đoàn Thái Bình trao chúc mừng đoàn công tác