17:37 +07 Thứ bảy, 02/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Gặp mặt Hội Hưu Trường Đại học Y Dược Thái Bình “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng thọ” - xuân Đinh Dậu 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 16/02/2017 21:45 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
      Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 16/2/2017, Hội Hưu trí Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức buổi gặp mặt “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng thọ” - xuân Đinh Dậu 2017. Đây là buổi gặp mặt thường niên của Hội Hưu trí Nhà trường được tổ chức mỗi dịp tết đến xuân về.

Tham dự buổi họp mặt có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường; các đ/c là Trưởng, Phó phụ trách các Phòng, Ban, Trung tâm của Trường. Đặc biệt là sự có mặt của gần 200 hội viên nguyên là cán bộ, giảng viên, người lao động trong toàn trường.

Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, những bài ca đi cùng năm tháng, những bài thơ tự sáng tác của các bác trong Hội Hưu trí đã mang đến cho buổi gặp mặt một không khí tươi vui, ấm áp.

Tại buổi gặp mặt, BS Đỗ Lưu Phi - Hội trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết công tác hoạt động của Hội Hưu trí Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong năm 2016 và thông qua phương hướng hoạt động năm 2017. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tựu mà Hội đã đạt được trong năm qua, nhiều hội viên tuy đã nghỉ chế độ nhưng vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương cũng như tiếp tục tham gia công tác giảng dạy, NCKH, khám chữa bệnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Nhà trường. Các hoạt động của Hội vẫn được duy trì đều đặn, đặc biệt là việc thăm hỏi, động viên các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, các hội viên già yếu, ốm đau... Cũng tại buổi gặp mặt, Hội đã tổ chức mừng thọ đối với 20 hội viên tuổi 70, 80 và trên 90 tuổi.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Hoàng Năng Trọng và Bác sĩ Đỗ Lưu Phi - Hội trưởng đã trao giấy chúc thọ cho các hội viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ đối với sự phát triển của Nhà trường và báo cáo với Hội những thành tích, những kết quả Nhà trường đạt được trong năm vừa qua, những thuận lợi, khó khăn và hướng phát triển Nhà trường trong thời gian tới. PGS Hiệu trưởng cũng mong muốn các hội viên tiếp tục rèn luyện giữ gìn sức khỏe và cống hiến, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua "Tuổi cao- gương sáng" do Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phát động.

Với truyền thống 49 năm xây dựng và phát triển, hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình, các thế hệ cán bộ, học viên, sinh viên Nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đào tạo, nâng vị trí và thương hiệu Nhà trường lên một tầm cao mới, xứng đáng với danh hiệu cao quý Anh hùng Lao động mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng.

Buổi gặp mặt Hội Hưu trí Trường Đại học Y Dược Thái  Bình - Mừng Đảng, mừng xuân, mừng thọ đã kết thúc trong khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.