19:23 ICT Thứ tư, 12/12/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Gặp mặt Cựu cán bộ viên chức Trường Đại học Y Dược Thái Bình khu vực Hà Nội

Đăng lúc: Thứ hai - 16/04/2018 10:26 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
    Thực hiện chủ trương của Đảng ủy,  Ban Giám hiệu về việc tổ chức các hoạt động hướng đến Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, sáng ngày 15 tháng 4 năm 2018, tại Hà Nội, Ban tổ chức Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường đã tổ chức Gặp mặt Cựu cán bộ viên chức Trường Đại học Y Dược Thái Bình khu vực Hà Nội.

Gặp mặt Cựu cán bộ viên chức Trường Đại học Y Dược Thái Bình khu vực Hà Nội

Đến dự gặp mặt có PGS.TS Lê Quang Hoành - nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Thị Lãm - nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Lơn - nguyên Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Quốc Kham - nguyên Phó Hiệu trưởng; cùng 48 đại biểu nguyên cán bộ quản lý, cán bộ viên chức đã nghỉ chế độ hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Về phía Nhà trường có NGND.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng BTC Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban tổ chức KN 50 năm thành lập Trường; BSCKII Nguyễn Văn Sái - nguyên Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức; BSCKII Nguyễn Văn Vĩnh - Hội trưởng Hội Hưu trí.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ lãnh đạo, quản lý và cán bộ viên chức qua các thời kỳ đều vui mừng, phấn khởi được gặp lại, nhiều thầy cô mặc dù tuổi cao nhưng vẫn nhiệt tình tham gia. NGND.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tóm tắt về đặc điểm tình hình Nhà trường hiện tại, trình bày kế hoạch và những hoạt động chuẩn bị cho Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, đồng thời mong nhận được những ý kiến đóng góp xây dựng Trường. Hiệu trưởng Nhà trường cũng đánh giá cao công tác tổ chức buổi gặp mặt và trân trọng cảm ơn các thầy cô nguyên cán bộ lãnh đạo quản lý, nguyên cán bộ viên chức Nhà trường đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường và sự thành công của buổi gặp mặt.

Sau phát biểu của Hiệu trưởng Nhà trường, BSCKII Nguyễn Văn Sái - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức và BSCKII Nguyễn Văn Vĩnh - Hội trưởng Hội Hưu trí cũng đã phát biểu giới thiệu về tổ chức hội và đề xuất thành lập ban liên lạc cán bộ hưu trí tại Hà Nội.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Lê Quang Hoành - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự phát triển của Nhà trường trong những năm qua, đồng thời mong muốn Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, làm tốt công tác giảng dạy, NCKH, giữ vững truyền thống anh hùng của Trường.

Các đại biểu dự gặp mặt đều hết sức vui mừng phấn khởi và xúc động trước sự phát triển của Nhà trường cũng như sự chu đáo của Ban tổ chức, nhiều thầy cô đã có những phát biểu, những bài thơ, bài hát về Nhà trường, về quê hương Thái Bình, tạo nên không khí đầm ấm, vui tươi trong suốt thời gian của buổi gặp mặt.
     Buổi gặp mặt đã khép lại với nhiều cảm xúc, để lại dư âm tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ viên chức đã và đang cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.