Best azapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com allmodz.com apk mod apkmodcity.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com azmodapk.com ezapkmod.com games and premium app for android
06:34 ICT Thứ năm, 25/02/2021               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Đoàn công tác Nhà trường thăm và tặng quà các cán bộ, sinh viên tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ tư - 10/02/2021 17:49 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
Nhằm động viên tinh thần cán bộ và sinh viên tình nguyện tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19; ngày 10 tháng 2 năm 2021, đoàn công tác Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đến thăm và tặng quà tại chốt kiểm dịch cầu Tân Đệ - Vũ Thư - Thái Bình.

Tham dự đoàn công tác có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách quản lý điều hành Trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện Trường; TS Trần Mạnh Hà - Trưởng phòng Hành chính và Công tác chính trị; PGS.TS Ngô Thanh Bình - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đại học; BSNT Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.
Sinh viên Nhà trường phối hợp cùng các cơ quan liên ngành đo thân nhiệt, ghi chép khai báo y tế các phương tiện giao thông tại chốt cầu Tân Đệ
       Thực hiện kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Thái Bình, tính đến ngày 10/02/2021,Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có trên 70 sinh viên tình nguyện tham gia trực tiếp các chốt phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh: Chốt kiểm dịch cầu Tân Đệ, cầu Nghìn, cầu La Tiến, cầu Triều Dương, cầu Sông Hóa. Trong đó với vai trò cửa ngõ của Thái Bình, chốt kiểm dịch cầu Tân Đệ có lưu lượng đông nhất với hàng chục nghìn lượt xe qua lại hàng ngày.
       Tham gia chốt kiểm dịch, các bạn sinh viên tình nguyện có nhiệm vụ phối hợp cùng các cơ quan liên ngành (Lực lượng Công an, Quân đội, Thanh tra giao thông...) đo thân nhiệt đồng thời ghi chép lại khai báo y tế, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đảm bảo giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh có hiệu quả cao.
Lãnh đạo Nhà trường thăm hỏi các cán bộ, sinh viên tham gia công tác phòng chống dịch
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ và sinh viên tình nguyện tham gia công tác phòng chống dịch tại chốt cầu Tân Đệ; PGS.TS Nguyễn Duy Cường cũng động viên, căn dặn các em sinh viên tình nguyện nêu cao tinh thần xung kích, giữ gìn sức khỏe, phát huy các kiến thức về phòng dịch đã được trang bị, góp phần bảo vệ sức khỏe của cả cộng đồng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.
       Đoàn công tác đã trao quà bao gồm nước ngọt, nước lọc và bánh kẹo cho cán bộ và sinh viên tại chốt kiểm dịch cầu Tân Đệ đón tết Tân Sửu, ngoài ra mỗi sinh viên hiện đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh tại tỉnh cũng nhận được phần quà chúc tết của Nhà trường trị giá 150.000 đồng/suất.
       Với tinh thần xung kích, tình nguyện, sinh viên Nhà trường luôn phát huy truyền thống tốt đẹp, góp phần cùng nhân dân cả nước, quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19.