15:19 EDT Thứ tư, 17/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Đảng bộ Trường Đại Học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 07/11/2014

Đăng lúc: Thứ tư - 03/12/2014 19:50 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: Phòng HC&CTCT
Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2014, Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đợt 07/11/2014. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Văn Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình. Về phía Nhà trường có đồng chí Lương Xuân Hiến - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy và các đồng chí đại diện cho cho cấp ủy, chi bộ trong toàn Trường đã về dự.

Vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 2 đồng chí:
         1. Đồng chí Đỗ Viết Thẩn - Bí thư chi bộ Bộ môn Lý luận chính trị.
         2. Đồng chí Trần Quốc Luật - Chi ủy viên Chi bộ Khoa Quân sự.
      Thừa ủy quyền của Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình, đồng chí Hoàng Văn Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu đợt này. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí đã chúc mừng và đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là vinh dự lớn không chỉ đối với cá nhân các đồng chí mà còn là vinh dự đối với Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đó là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng bộ Nhà trường, luôn vững vàng kiên định, giữ gìn phẩm chất của người Đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày càng vững mạnh.
      Thay mặt cho Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng ủy đã  tặng hoa và quà cho các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
       Xúc động khi được nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Đỗ Viết Thẩn - Bí thư chi bộ Bộ môn Lý luận chính trị đã bày tỏ tình cảm và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 2 đồng chí:
         1. Đồng chí Đỗ Viết Thẩn - Bí thư chi bộ Bộ môn Lý luận chính trị.
         2. Đồng chí Trần Quốc Luật - Chi ủy viên Chi bộ Khoa Quân sự.