18:06 +07 Thứ năm, 26/05/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Đại hội Hội Cựu giáo chức lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/11/2020 23:56 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: BCH Hội Cựu giáo chức
Trong không khí phấn khởi hướng về đại hội lần thứ XIII của Đảng, chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Thái Bình; làm theo Điều lệ Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Hội Cựu giáo chức Nhà trường đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Tham dự và phát biểu chúc mửng Đại hội có NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm, lãnh đạo tiền nhiệm, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; các thầy cô giáo là trưởng/phó các Khoa, Bộ môn, Phòng ban, Trung tâm, Bệnh viện Trường và Hội tự hào là con cán bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình tới dự tặng hoa, tặng quà chúc mừng Đại hội.
NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chức mừng Đại hội
       Đại hội được tiến hành từ 8 giờ đến 11 giờ ngày 16 tháng 11 năm 2020 với sự tham gia của 163 hội viên. Đại hội đã khẳng định vị thế của tổ chức Cựu Giáo chức cơ sở là tổ chức xã hội - nghề nghiệp luôn luôn giữ vững danh hiệu Hội Cựu giáo chức cơ sở vững mạnh 5 năm liền. Tại Đại hội, Hội Cựu giáo chức đã đón nhận Cờ thi đua “ Hội cơ sở vững mạnh xuất sắc”; 2 bằng khen cho 2 cá nhân, 14 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” do Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam trao tặng. Hiệu trưởng Nhà trường cũng tặng Giấy khen cho Hội và 23 giấy khen cho các hội viên tiêu biểu.
 NGƯT.BSCKII Nguyễn Văn Sái - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức báo các chính trị tại Đại hội
       Đại hội nhất trí thông qua phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ IV (2020 - 2025) tập trung các hoạt động chính sau đây:
- Tuyên truyền tôn chỉ mục đích của Hội Cựu giáo chức, xây dựng và phát triển Hội vững mạnh, tiếp tục kết nạp hội viên mới theo hướng dẫn của Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam.
- Tham gia tích cực và sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo, góp phần thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo của Đảng và Nhà nước.
- Chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên ngày càng tốt hơn, gắn bó hội viên với Hội, Hội với Nhà trường và với xã hội.
- Xây dựng quỹ hội và quỹ tình nghĩa nhằm nâng cao quỹ hội và quỹ tình nghĩa nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Ban chấp hành mở sổ vàng để đón nhận tấm lòng hảo tâm ủng hộ quỹ tình nghĩa của hội.
NGƯT.BSCKII Nguyễn Văn Sái; BSCKII Nguyễn Văn Vĩnh chúc mừng lãnh đạo Nhà trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
       Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ IV Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Đại hội IV Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Y Dược Thái Bình (2020 - 2025) góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kì IV gồm 15 ủy viên, NGƯT.BSCKII Nguyễn Văn Sái được tái bầu cử là Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Y Dược Thái Bình nhiệm kỳ IV (2020 - 2025).
       Đại hội Hội Cựu giáo chức lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp.