08:03 ICT Chủ nhật, 16/06/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Cuộc thi viết tiểu luận: Thế nào là một người bác sỹ tốt?

Đăng lúc: Thứ ba - 02/10/2018 10:33 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: Admin
     Cuộc thi này là một hoạt động của Hội nghị quốc gia lần thứ 2 về Đổi Mới Đào Tạo Y Khoa – Giảng Dạy Lâm Sàng Trong Đổi Mới Đào Tạo Đội Ngũ Chuyên Gia Y Tế” do Bộ Y tế, Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Trường Đại học Y Dược Huế và Tổ chức Hợp tác Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) phối hợp tổ chức, thuộc khuôn khổ dự án Liên minh IMPACT-MED. Hội nghị sẽ được tổ chức ngày 1-2 tháng 12 năm 2018 tại thành phố Huế tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sinh viên y khoa là lực lượng chăm sóc sức khoẻ tương lai của Việt Nam. Giai đoạn cao độ nhất đối với sinh viên Y khoa là khi thực hành không chỉ trên mô hình mà cả ở Bệnh viện – nơi sinh viên có cơ hội để thực hành trên bệnh nhân thật trong bối cảnh thật. Cuộc thi này được tổ chức thường niên và đây là lần thứ 2 nhằm tạo diễn đàn cho sinh viên Y khoa trình bày quan điểm và nhận định của mình về giá trị, các vấn đề ưu tiên, và các đặc tính mà một bác sỹ tốt cần có.
Chủ đề năm nay: “Thế nào là một người bác sỹ tốt? Bạn hãy kể một câu chuyện để minh họa một người bác sỹ tốt mà bạn ngưỡng mộ”
Đối tượng tham gia
    Cuộc thi này dành cho tất cả các sinh viên y khoa tại Việt Nam.
Đăng ký tham gia
    Khuyến khích sinh viên gửi một bài tiểu luận chưa xuất bản dài khoảng 800 – 1000 từ viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Bài luận chỉ được viết bởi một người và bản quyền của bài tiểu luận sẽ thuộc về ban tổ chức.
    Bài luận phải được nộp tại đường link http://vmeconference.org/essay-contest.html
    Hạn nộp bài dự thi: 4 tháng 11 năm 2018
Quá trình đánh giá
     Ban giám khảo sẽ làm việc độc lập và sẽ đánh giá dựa trên tính độc đáo, tính duy nhất, ý tưởng và sự phù hợp với chủ đề. Người chiến thắng sẽ tham dự Hội nghị Đổi mới Đào tạo Y khoa vào ngày 1-2 tháng 12 năm 2018.
     Mọi thắc măc, mời liên hệ chị Nguyễn Thu Phương, email nguyenphuong@haivn.org
Phần thưởng
Giải nhất: Chứng nhận và $400
Giải nhì: Chứng nhận và $200