14:54 EST Thứ sáu, 02/12/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Chương trình trao học bổng Mitsubishi năm học 2021 -2022

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/05/2022 06:26 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: ThS Trần Thị Hương - Phòng HTQT
Sáng ngày 13/5/2022, Trường Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp cùng Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam tổ chức trao học bổng Mitsubishi cho 44 sinh viên đạt thành tích tốt học tập, năm học 2021 - 2022.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam, lãnh đạo UBND tinh Thái Bình, lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các sinh viên được nhận học bổng

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo UBND tỉnh Thái Bình có ông Nguyễn Quang Hưng - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, ông Hà Trọng Thăng - Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Về phía Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam có ông Hidetoshi Suzuki - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty, ông Takuya Sahashi - Phó Chủ tịch công ty,  bà Trịnh Tố Phương - Phó Phòng cấp cao, Phòng Chiến lược khu vực và Hành chính.
       Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng; đại diện BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan.
Ông Hidetoshi Suzuki - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam cùng PGS.TS Nguyễn Duy Cường trao học bổng cho các sinh viên
       Năm học 2021 - 2022 tiếp tục với nhiều khó khăn, thách thức khi tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế xã hội. Trước những khó khăn đó, Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam đã luôn đồng hành, tiếp sức cho các sinh viên Nhà trường có thành tích học tập tốt.
       Ông Hidetoshi Suzuki - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam đã trao 44 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích trong học tập, mỗi suất trị giá 5.000.000đ. Phát biểu tại chương trình, ông Hidetoshi Suzuki bày tỏ hy vọng các suất học bổng sẽ góp phần hỗ trợ một phần những khó khăn, cũng như chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên trên giảng đường đại học.
Ông Nguyễn Quang Hưng - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Bình cùng PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến trao học bổng cho các sinh viên
       Ngoài việc dành các suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt, Công ty Mitsubishi Corporation Việt Nam còn dành tặng cho bệnh nhi tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình các phần quà là những cuốn truyện tranh Nhật Bản. Những món quà nhỏ là niềm động viên tinh thần đối với bệnh nhi và người nhà của các em, giúp các có thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật.
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Công ty Mitsubishi Corporation Việt Nam đã luôn đồng hành, ủng hộ sinh viên Nhà trường có thích trong học tập. PGS Hiệu trưởng tin tưởng rằng những suất học bổng của Công ty sẽ phần nào hỗ trợ các em trong cuộc sống, đồng thời sẽ là động lực để các em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu vươn trong những năm học tiếp theo.
       Đại diện các sinh viên được nhận học bổng, em Trần Thị Minh Phương  - Lớp Y đa khoa K48C đã phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường cũng như của Công ty Mitsubishi Corporation Việt Nam. Với những phần thưởng này, các bạn sinh viên được nhận học bổng xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, tích cực phấn đấu hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường trao tặng kỷ vật Ban lãnh đạo Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam
       Đây là năm học thứ năm, Nhà trường đón nhận sự tài trợ học bổng của Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam. Đến nay đã có 259 suất học bổng được trao đến các em sinh viên với tổng giá trị là 1.035.000.000  đồng.