06:19 +07 Thứ hai, 04/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Chương trình trao tặng học bổng AGAPE, Hàn Quốc năm 2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/04/2022 10:20 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: ThS Trần Thị Hương - Phòng Hợp tác quốc tế
Trong khuôn khổ hoạt động thường niên đã được thỏa thuận với Tổ chức Agape Hospital Fellowships, Hàn Quốc, ngày 26/3/2022, Trường Đại học Y Thái Bình đã tổ chức trao học bổng AGAPE năm 2021 cho 10 sinh viên Nhà trường có thành tích học tập tốt.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho 10 sinh viên

Tham dự chương trình có các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; lãnh đạo các phòng ban, các đơn vị liên quan của Nhà trường.
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã  trao học bổng cho các bạn sinh viên. Với kết quả đã đạt được, Nhà trường mong các em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để đạt thành tích cao hơn trong năm học tới.
PGS.TS Nguyễn Đức Thanh - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế công bố Quyết định trao tặng học bổng cho các sinh viên
       Học bổng AGAPE, Hàn Quốc là phần thưởng rất đáng quý với các bạn sinh viên, giúp các em có thêm động lực vượt khó, cố gắng trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống. Được nhận học bổng AGAPE, Hàn Quốc là niềm vinh dự, tự hào đối với các bạn sinh viên. Học bổng không chỉ mang ý nghĩa về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp sinh viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu trong học tập, bền chí tu dưỡng trên con đường trở thành những cán bộ y tế giỏi, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.