21:44 ICT Thứ tư, 17/07/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Chi bộ phòng QLĐT Sau đại học tổ chức kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ năm - 04/10/2018 10:41 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng QLĐT Sau đại học
        Phát triển đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các Chi bộ trong công tác xây dựng Đảng. Chi bộ phòng QLĐT Sau đại học trong những năm qua luôn đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu”, do tập thể đảng viên trong Chi bộ luôn gương mẫu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đồng thời làm tốt công tác phát triển Đảng.

Chi bộ phòng QLĐT Sau đại học tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong khối các học viên Sau đại học, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú đã thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam là xây dựng nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, thấm nhuần mục đích của những người cộng sản là suốt đời phấn đấu cho lý tưởng của Đảng, cho lợi ích của toàn dân tộc, của nhân dân lao động.
Trải qua thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi có 4 quần chúng:
  • Đào Văn Tuấn - Lớp CKI - K25 Nội (TT Giám định Y khoa Điện Biện)
  • Hoàng Văn Tuân - Lớp CKI - K25 Nội (TTYT Nậm Nhùn, Lai Châu)
  • Nguyễn Đức Thanh - Lớp CKI - K25 Ngoại (TTYT Tủa Chùa, Điện Biên)
  • Đinh Quang Thuận - Lớp CKI - K25 Sản (BVĐK Bát Xát, Lào Cai)
        Các quần chúng đã khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong Chi bộ, các thầy cô ở các Bộ môn. 4 quần chúng có tên trên đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Được sự giới thiệu và giúp đỡ của chi bộ, sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình, 4 quần chúng đã được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chuẩn y kết nạp. Ngày 03/10/2018 được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Chi bộ phòng QLĐT Sau đại học tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 4 đồng chí đảng viên mới.
        Đến dự Lễ có đ/c Nguyễn Xuân Bái - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Lê Đức Cường - Ủy viên BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng QLĐTSĐH; đại diện các Bộ môn; đại diện ban cán sự lớp CKI K25; cùng các đ/c trong Ban chi ủy và toàn thể các đ/c đảng viên trong Chi bộ phòng QLĐTSĐH.
        Buổi Lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng và đúng theo điều lệ Đảng.