02:45 ICT Thứ tư, 12/12/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Chi bộ Sinh viên dài hạn tổ chức kết nạp đảng viên mới tháng 7 năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/07/2018 15:33 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Admin
         Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình, chiều ngày 24/07/2018, chi bộ Sinh viên dài hạn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 09 quần chúng ưu tú.

Chi bộ Sinh viên dài hạn tổ chức kết nạp đảng viên mới tháng 7 năm 2018

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục và điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Về dự và chỉ đạo buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
       Đồng chí Tạ Minh Hoàng - Bí thư chi bộ Sinh viên dài hạn thừa ủy quyền trao Quyết định kết nạp đảng viên mới của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình cho các đồng chí đoàn viên xuất sắc.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.
        Các đồng chí được kết nạp lần này đều là những sinh viên có nhiều thành tích trong học tập, đóng góp tích cực trong xây dựng các phong trào thanh niên nhiều năm qua, đồng thời không ngừng bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, hoạt động sôi nổi trong các CLB học thuật và tình nguyện. Đại diện cho các đồng chí Đảng viên mới - đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Minh đã phát biểu cảm tưởng và hứa trước chi bộ. Bài phát biểu ngắn gọn nhưng chân thành, thể hiện sự vinh dự cũng như trách nhiệm của các đồng chí khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và ghi nhận những cố gắng của các đồng chí đảng viên mới cũng như những đóng góp của chi bộ Sinh viên dài hạn trong công tác phát triển Đảng và mong muốn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy bản lĩnh, tài năng, hỗ trợ các đoàn viên khác phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.