09:25 +07 Thứ hai, 06/02/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Cuộc thi viết tiểu luận
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH
Trung tâm tin học
Thu vien y khoa
Báo sức khỏe & đời sống
Bác sỹ trẻ tình nguyện
Đào tạo điều dưỡng
Bộ môn Mắt
Tra cứu điểm thi hết học phần
Bác sĩ Nội trú
Công đoàn Y tế Việt Nam
Bộ Y tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Mạng văn phòng điện tử tỉnh Thái Bình
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020

Đăng lúc: Thứ hai - 27/07/2020 16:04 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Admin
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã triển khai nhiều hoạt động tri ân đối với Thương binh, thân nhân Liệt sĩ, gia đình người có công với Cách mạng.   
Các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020

Các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020

       Sáng ngày 27/7/2020, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên là Thương binh và thân nhân gia đình Liệt sỹ. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn; BSNT Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn TN; PGS.TS Phạm Văn Trọng - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, các đồng chí là Trưởng, Phụ trách, Phó trưởng các phòng ban, trung tâm và các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại Trường là Thương binh và thân nhân gia đình Liệt sỹ.                                               
      Trước buổi gặp mặt, Đoàn đại biểu đã dâng hương tại Đền thờ Liệt sỹ tỉnh Thái Bình, Nhà Bia tưởng niệm trong Trường và Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố - nơi an nghỉ của các cán bộ và sinh viên Nhà trường đã anh dũng hy sinh tại Trường trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước năm 1972. 
      Trong không khí thân mật, các đồng chí Thương binh và thân nhân gia đình Liệt sỹ đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời kháng chiến, chia sẻ những khó khăn, vất vả khi không còn người thân hay những lúc phải chịu đau đớn vì những vết thương tái phát. Vượt lên tất cả những khó khăn, các đồng chí luôn giữ vững và phát huy phẩm chất kiên cường của người lính Cụ Hồ, của dòng máu Anh hùng cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Hoàng Năng Trọng bày tỏ lòng tri ân đối với các đồng chí Thương binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của tổ quốc. Đảng ủy, Ban Giám hiệu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cán bộ là Thương binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ vào thành tích chung của Trường trong nhiều năm qua.
      Thay mặt các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên là Thương binh và thân nhân gia đình Liệt sỹ, BSCKII Nguyễn Văn Vĩnh phát biểu cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ viên chức Nhà trường dành cho các đồng chí.
      Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí trang trọng, ấm áp, tràn đầy nghĩa tình và lòng tri ân. Nhà trường mong muốn các cán bộ là Thương binh, thân nhân Liệt sỹ và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống người chiến sỹ cách mạng, góp phần cùng toàn thể CBVC, quyết tâm xây dựng Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày càng đổi mới, hội nhập.
       Trường Đại học Y Dược Thái Bình với truyền thống 52 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cán bộ viên chức, đặc biệt là những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách có công với cách mạng, góp phần xây dựng tập thể cán bộ Nhà trường đoàn kết, vững mạnh. Tại buổi sáng cùng ngày, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã dâng hương tại Đền thờ Liệt sỹ tỉnh Thái Bình, nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Thái Bình.
       Trước đó, trong các ngày 23 và 24 tháng 7 đoàn cán bộ Nhà trường đã đến thăm và tặng quà các Thương, Bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình; Đoàn đến thăm và tặng quà tại các Trung tâm Điều dưỡng Thương, Bệnh binh: Kim Bảng, Liêm Cần, Duy Tiên - Hà Nam; Trung tâm Điều dưỡng Nho Quan - Ninh Bình.
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu đã thăm hỏi, động viên, tặng quà các Thương, Bệnh binh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại các Trung tâm. Đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp đến các Thương, Bệnh binh, người có công với nước; chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ nhân viên các Trung tâm luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó.
       Luôn trân trọng truyền thống là nền tảng “để tiến xa hơn”, hoạt động tri ân của Nhà trường được duy trì liên tục nhiều năm nay. Hoạt động tri ân cũng chính là bài học trực quan về lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với Thương binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ, người có công với cách mạng mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Nhà trường gìn giữ, truyền lại và được kế tục, phát huy ngày càng hiệu quả. 
      Cùng với các hoạt động của Nhà trường, chiều ngày 24/7, tại Văn phòng Hội Cựu giáo chức, Ban chấp hành Hội tổ chức gặp mặt, tri ân các thân nhân Liệt sỹ và Thương binh là Hội viên của Hội. Đến dự có PGS. TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Công đoàn Trường, Phòng Hành chính và Công tác chính trị cùng các thầy trong BCH Hội CGC và các thầy cô hội viên là Thương binh và Thân nhân Liệt sỹ. 
      BSCKII Nguyễn Văn Sái - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức thay mặt BCH Hội đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày Thương binh Liệt sỹ, tri ân và chia sẻ tình cảm với các thân nhân liệt sỹ và thương binh trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này. Phát biểu tại cuộc gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Xuân Bái, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự hy sinh đóng góp to lớn của các thân nhân Liệt sỹ và Thương binh trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường hơn 50 năm qua và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí. Cuộc gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, tình cảm và đầy ý nghĩa.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Tuần 29, năm học 2022-2023: Từ 30/01 đến 05/02/2023
Sáng thứ 2:
7h00 - YDTB: Lãnh đạo Trường  Giải quyết các công việc tại Trường


Chiều thứ 2:
13h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban cán bộ quản lý
15h15 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện


Sáng thứ 3:
9h00 - PH2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Ban Thường vụ Đảng ủy
10h00 - P.GB: Lãnh đạo Trường  Chủ trì Làm việc với chuyên gia Nhật Bản về đào tạo điều dưỡng


Chiều thứ 3:
14h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp BCH Đảng ủy Tháng 1/2023


Sáng thứ 4:
7h00 - YDTB: Lãnh đạo Trường  Giải quyết các công việc tại Trường


Chiều thứ 4:
13h45 - P.GB: Lãnh đạo Trường  Chủ trì Làm việc với đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ 03 CTĐT của Trường


Sáng thứ 5:
8h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh viện
9h15 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Làm việc với Sở KHCN Thái Bình


Chiều thứ 5:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp rà soát các điều kiện tuyển sinh Đại học và Sau Đại học


Sáng thứ 6:
9h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Thông qua Đề cương sách BM Ngoại ngữ, BM Chấn thương


Chiều thứ 6:
15h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh viện


Sáng thứ 7:


Chiều thứ 7:


Chủ nhật:

Thông tin tuyển sinh

:::Video hoạt động:::

Hoạt động nổi bật giữa hai Hội Hữu nghị Việt Nam Campuchia " Ươm mầm hữu nghị "

Thống kê

  • Đang truy cập: 104
  • Khách viếng thăm: 75
  • Máy chủ tìm kiếm: 29
  • Hôm nay: 8875
  • Tháng hiện tại: 120672
  • Tổng lượt truy cập: 24482823