02:07 +07 Thứ năm, 01/06/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trung tâm Anh Ngữ

Các hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Nhà trường

Đăng lúc: Thứ tư - 19/05/2021 16:35 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & Công tác chính trị
    Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có nhiều hoạt động, góp phần động viên các các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
       Ngày 16/5/2021, đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng BCH  Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên tại 05 chốt trực cách ly COVID-19 trên địa bàn phường Kỳ Bá, TP Thái Bình.
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời động viên, chia sẻ tới các đồng chí đang ngày đêm làm nhiệm vụ; mong các đồng chí luôn mạnh khỏe, tích cực tuyên truyền, khuyến cáo người dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, sớm ổn định cuộc sống cho nhân dân.

Ngày 19/5/2021 đại diện lãnh đạo Nhà trường đã trao 10.000.000đ tới Ban phòng, chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.
        Với tinh thần vừa chủ động phòng chống dịch bệnh, vừa không ngừng sáng tạo phát triển, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã giao các đơn vị chuyên môn nghiên cứu và chế tạo thành công máy sát khuẩn tay tự động.
     Trước tình hình dịch COVID-19, Nhà trường đã tặng 05 máy sát khuẩn tay nhanh tự động tới Thành ủy Thái Bình (02 máy), UBND thành phố Thái Bình (01 máy), Sở Y tế Thái Bình (01 máy), UBND phường Kỳ Bá (01 máy). Máy sát khuẩn tay tự động được chế tạo gồm 03 phần: Chân máy làm bằng inox cứng với chiều cao phù hợp với mọi đối tượng sử dụng; thân máy bao gồm bộ phận cảm ứng, vòi phun khử khuẩn tự động với liều lượng từ 3 ml-5ml dung dịch sát khuẩn dưới dạng phun sương trong một lần phun và dung dịch sát khuẩn được nghiên cứu sản xuất tại Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật Y Dược đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả trong khử khuẩn.
      Luôn đồng hành cùng các đơn vị, các tổ chức trong việc phòng, chống dịch bệnh. Mong rằng các hoạt động ý nghĩa của Nhà trường sẽ góp phần đẩy lùi đại dịch COVID-19, sớm mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.