10:37 EST Thứ ba, 30/11/2021               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin phòng chống Dịch bệnh Covid-19

Huyện Nhà Bè tri ân đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình

Đăng lúc: Thứ năm - 14/10/2021 22:22 - Người đăng bài viết: administrator
Tác giả bài viết: Thùy Linh
Nguồn tin: www.thanhuytphcm.vn/
   Sáng 13/10, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Nhà Bè đã tổ chức lễ tiễn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Bí thư Huyện ủy Dương Thế Trung tuyên dương các cá nhân đoàn giảng viên, sinh viên Trường Đại học Y dược Thái Bình

Tham dự có các đồng chí: Dương Thế Trung, Bí thư Huyện ủy huyện Nhà Bè; Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch UBND huyện; Võ Phan Lê Nguyễn, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Thị Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè…

Từ ngày 25/8 đến nay, 150 cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình được phân công về huyện Nhà Bè thực hiện phòng, chống dịch. Tất cả thành viên trong đoàn đã không ngại khó khăn, nỗ lực hết mình cùng huyện trong công tác phòng, chống dịch. Đoàn đã tham gia hỗ trợ vào tất cả các công tác quan trọng như: lấy mẫu xét nghiệm, tiêm ngừa vaccine và thực hiện điều trị F0 tại các cơ sở cách ly y tế tập trung các đối tượng F0 trên địa bàn huyện, góp phần cùng huyện từng bước khống chế và kiểm soát được tình hình dịch bệnh.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Nhà Bè, Bí thư Huyện ủy huyện Nhà Bè Dương Thế Trung đã gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến đoàn công tác Trường Đại học Y Dược Thái Bình; đồng thời khẳng định sự chi viện, hỗ trợ của đoàn có ý nghĩa quan trọng giúp ngành y tế huyện Nhà Bè giảm bớt áp lực, sớm khống chế, kiểm soát dịch Covid-19 và từng bước đưa cuộc sống của người dân trở lại trạng thái “bình thường mới”. Đồng chí Dương Thế Trung cũng gửi lời chúc và tin tưởng rằng các chiến sĩ áo trắng tình nguyện của trường sẽ tiếp tục phát huy khả năng, trí tuệ, học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng, cống hiến cho sự nghiệp y tế nước nhà.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, dịp này, UBND huyện Nhà Bè đã tuyên dương 150 cá nhân đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Trường Đại học Y Dược Thái Bình cũng đã trao tặng 2.000 bộ đồ bảo hộ cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện nhằm chung tay cùng huyện Nhà Bè phòng, chống dịch Covid-19.