00:51 EST Thứ năm, 02/12/2021               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Thông tin tuyển sinh

Thông báo thủ tục và thời gian xác nhận nguyện vọng nhập học năm 2018 Đợt xét tuyển 1

Đăng lúc: Thứ ba - 07/08/2018 05:56 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: Admin
Trường Đại học Y Dược Thái Bình thông báo: Những thí sinh đã trúng tuyển vào Trường có nguyện vọng nhập học phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 (bản chính) theo một trong 2 hình thức sau:
- Nộp trực tiếp tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình:
     + Thời gian: Giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.
     + Địa điểm: Phòng Quản lý Đào tạo Đại học, Trường Đại học Y Dược Thái Bình - Số 373 phố Lý Bôn, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
- Chuyển qua đường bưu điện
     + Người nhận: Vũ Thị Thu Hà
     + Địa chỉ: Phòng Quản lý Đào tạo Đại học, Trường Đại học Y Dược Thái Bình - Số 373 phố Lý Bôn, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
   Hạn cuối cùng xác nhận nhập học cho cả 2 hình thức trên: 17h00 ngày 12/8/2018 (Hồ sơ gửi theo đường bưu điện sẽ căn cứ theo dấu bưu điện).
    Thí sinh không nộp giấy chứng nhận kết quả thi hoặc làm thủ tục không đúng hạn coi như không có nguyện vọng học tập tại Trường và sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển.
Lưu ý: Các thí sinh xác nhận nguyện vọng nhập học bằng hình thức nộp trực tiếp sẽ được nhận ngay Giấy báo nhập học. Đối với thí sinh xác nhận nguyện vọng nhập học qua đường bưu điện, Nhà trường sẽ gửi Giấy báo nhập học qua đường bưu điện.