04:57 +07 Thứ tư, 20/10/2021               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Khoa học công nghệ

Lễ kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

Đăng lúc: Thứ ba - 28/05/2019 08:46 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Trung Kiên - Phòng Quản lý Khoa học
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 17/5/2019, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

TS. Đỗ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Thái Bình trao giấy khen cho SV có thành tích trong công tác NCKH

Các đại biểu tham dự buổi lễ
      Đến dự và chúc mừng buổi lễ, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Bình có Tiến sĩ Đỗ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở; ông Đỗ Ngọc Dư - Trưởng phòng Quản lý Khoa học. Về phía Nhà trường có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí là Trưởng, Phó Phụ trách các đơn vị; các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường; cùng các em sinh viên Nhà trường đã về tham dự.
      Tại lễ kỷ niệm, PGS.TS. Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã phát biểu chúc mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
       PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Quản lý khoa học trình bày báo cáo tổng kết công tác Khoa học và Công nghệ năm học 2018-2019. Trong năm học qua, công tác NCKH của Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình, do vậy mà hoạt động NCKH của cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên không ngừng được nâng cao cả về quy mô và chất lượng.
       Thay mặt CLB Khoa học trẻ,  sinh viên Nguyễn Văn Bình - Chủ nhiệm CLB đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của CLB trong năm học 2018-2019 và những nội dung, định hướng hoạt động của CLB trong năm học tới.
       Tại Lễ kỷ niệm, TS Đỗ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Thái Bình đã trao giấy khen cho các sinh viên Nhà trường có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học. Phát biểu tại buổi lễ, đ/c đánh giá cao các hoạt động, phong trào nghiên cứu khoa học của cán bộ và sinh viên trong toàn Trường, đ/c mong rằng thầy và trò Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực hơn nữa để luôn xứng đáng là lá cờ đầu trong công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ của tỉnh Thái Bình.
Tiết mục văn nghệ của Đoàn TN chào mừng Lễ kỷ niệm