Hội nghị công bố Nghị quyết thành lập Khoa, Quyết định thành lập các Bộ môn thuộc Khoa, Quyết định bổ nhiệm, cử viên chức phụ trách, quản lý Khoa và Bộ môn thuộc Khoa

Thứ sáu - 02/02/2024 05:08 8.468 0
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 26/01/2024 Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Hội nghị công bố Nghị quyết thành lập Khoa (Y học cổ truyền, Điều dưỡng, Khoa học cơ bản, Khoa học Y sinh); Công bố Quyết định thành lập các Bộ môn thuộc Khoa; Bổ nhiệm, cử viên chức phụ trách, quản lý Khoa và Bộ môn thuộc Khoa.
Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các Khoa mới thành lập
       Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường; cùng Tập thể lãnh đạo Trường; các đồng chí là trưởng, phó trưởng phụ trách các đơn vị; cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trường và Bệnh viện Trường.
       Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Nghị quyết thành lập các Khoa; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định thành lập các bộ môn thuộc Khoa và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý Bộ môn thuộc Khoa (Y học cổ truyền, Điều dưỡng, Khoa học cơ bản, Khoa học Y sinh) và tặng hoa chúc mừng các đơn vị và đồng chí được bổ nhiệm, cử phụ trách đơn vị.
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ đối với các đơn vị, cá nhân được bổ nhiệm, cử phụ trách.
       TS Đỗ Quốc Hương - Trưởng Khoa Y học cổ truyền, đại diện các đồng chí được bổ nhiệm, cử phụ trách đơn vị phát biểu nhận nhiệm vụ trước tập thể lãnh đạo trường và Hội nghị.
       Cũng tại Hội nghị, nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường và Bệnh viện Trường. Tại chương trình, thay mặt Tập thể lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến; PGS.TS Nguyễn Duy Cường, cùng đại diện các tổ chức chính trị xã hội Nhà trường đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động.
       Năm 2023 khép lại với nhiều những sự kiện, những dấu ấn quan trọng đánh dấu chặng đường 55 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, cán bộ viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, thống nhất quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày một phát triển vững mạnh.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức cán bộ