Thư cảm ơn của TS. Kazumi Komiya - Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Kanagawa

Thứ ba - 12/03/2024 22:32 538 0

Kính gửi TS Cường
Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Thay mặt cho Đại học Công nghệ Kanagawa (KAIT), tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi đối với thông điệp chúc mừng nồng nhiệt nhất của ông nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Công nghệ. Thông điệp của ông đầy lòng tốt và sự hào phóng, giúp tăng cường mối quan hệ giữa hai Trường. Chúng tôi hy vọng rằng mối quan hệ giữa hai Trường luôn linh hoạt và bền chặt, và dựa trên mối quan hệ này, chúng tôi tin rằng sự hợp tác hiệu quả giữa Trường Đại học Y Dược Thái Bình và Đại học Công nghệ Kanagawa sẽ góp phần thúc đẩy một xã hội có lợi, lấy con người làm trung tâm thông qua nghiên cứu và trao đổi sinh viên.

Chúng tôi cũng muốn thông báo với ông rằng thông điệp của ông đã được trình chiếu tại Hội nghị chuyên đề quốc tế, được tổ chức từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 8 năm 2023 và Lễ kỷ niệm vào ngày 29 tháng 11 năm 2023 và hiện đã được đăng tải trên trang Website và kênh YouTube của Trường.

Trân trọng,
TS. Kazumi Komiya