02:01 +07 Thứ ba, 09/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Hoạt động kỷ niệm 61 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Đăng lúc: Thứ tư - 26/11/2014 11:36 - Người đăng bài viết: administrator
Tác giả bài viết: TS Nguyễn Đức Thanh - Trưởng phòng HTQT
Nhân dịp kỷ niệm 61 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia (09/11/1953 - 09/11/2014), Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức buổi gặp mặt và chiêu đãi toàn thể 225 Lưu học sinh Vương quốc Campuchia đang học tập tại Trường. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng và đại diện cán bộ quản lý các Phòng, Ban, Trung tâm liên quan. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện Ban cán sự Lưu học sinh nước CHDCND Lào đang học tập tại Trường.

Nhân dịp kỷ niệm 61 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia (09/11/1953 - 09/11/2014), Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức buổi gặp mặt và  chiêu đãi toàn thể 225 Lưu học sinh Vương quốc Campuchia đang học tập tại Trường. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng và đại diện cán bộ quản lý các Phòng, Ban, Trung tâm liên quan. Ngo i ra còn có sự tham dự của đại diện Ban cán sự Lưu học sinh nước CHDCND L o đang học tập tại Trường.

Ban Giám hiệu Nh  trường đã tặng hoa, chúc mừng tới các Lưu học sinh v  nhân dân Vương quốc Campuchia nhân dịp Quốc khánh. Trưởng đoàn Lưu học sinh Campuchia Moueang Vichea đã nhận hoa và cảm ơn Nhà trường về sự quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho Lưu học sinh.

Nhà trường mong muốn các Lưu học sinh Campuchia, mặc dù phải xa quê hương, nhưng vẫn có thể chào đón ngày vui quốc khánh của đất nước mình, các em cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để trở thành các bác sĩ giỏi sau này về nước phục vụ tốt sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Với những tình cảm ấy mỗi Lưu học sinh sẽ trở thành những sứ giả của tình đoàn kết, mối quan hệ hợp tác đặc biệt giữa 2 nước Việt Nam và Campuchia.