23:18 ICT Thứ ba, 16/07/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Hiệu trưởng Nhà trường dự Lễ chào mừng học viên Việt Nam tốt nghiệp sau đại học tại Australia

Đăng lúc: Thứ hai - 15/05/2017 16:10 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: TS. Phạm Thị Mỹ Hạnh
Nhân dịp các học viên tốt nghiệp từ Australia về nước năm 2017, Đại sứ quán Australia tổ chức “Lễ chào mừng” dành cho cựu học viên tốt nghiệp năm 2017. Nhận lời mời của Đại sứ Australia, ngài Craig Chittick, ngày 11/05/2017, PGS. TS. Hoàng Năng Trọng,Bí thư Đang ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự buổi lễ tại Đại sứ quán Australia tại Hà Nội
     Chương trình Học bổng Chính phủ Australia trong nhiều năm qua đã giúp đỡ nhiều cán bộ Việt Nam có cơ hội tiếp cận học bổng dài hạn để nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực kỹ thuật và kỹ năng.
    Trường Đại Học Y Dược Thái Bình đã hân hạnh nhận được tài trợ của Chương trình cho giảng viên nhà trường theo học các chương trình sau đại học tại các trường đại học Australia, trong đó năm 2017 giảng viên Phạm Thị Mỹ Hạnh đã hoàn thành khóa đào tạo tiến sỹ tại trường Đại học New South Wales, Sydney, Australia từ nguồn tài trợ của Chương trình.
    Tại sự kiện, đại diện Đại sứ quán Australia đã tham dự và trao tặng chứng chỉ cho các học viên. Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi trao đổi với ngài Đại sứ và ngài Giám đốc Chương trình, Graham Alliband. Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn Chính phủ Australia vì đã tài trợ cho giảng viên Nhà trường theo học các chương trình đào tạo tại Australia. Ngài Đại sứ và ngài Giám đốc Chương trình bày tỏ sự vinh hạnh được đón nhận sự tham dự của Hiệu trưởng Nhà trường và mong muốn việc hợp tác và kết nối giữa các cá nhân và đơn vị Australia với Nhà trường sẽ được tiếp tục chứ không chỉ dừng lại ở việc đào tạo cán bộ. Sự tham gia của lãnh đạo Nhà Trường đã tạo ra sự kết nối tới các lãnh đạo và cơ quan nơi các cựu học viên khác đang công tác. Việc này góp phần hỗ trợ các học viên phát huy kiến thức và kỹ năng đã học được trong quá trình học tập tại Australia, xây dựng môi trường làm việc thuận lợi cũng như liên kết với các tổ chức Australia.