17:10 ICT Thứ tư, 21/10/2020               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Chương trình trao học bổng Mitsubishi cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/04/2019 16:51 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hợp tác quốc tế
Sáng ngày 05/4/2019, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã phối hợp cùng Tập đoàn Mitsubishi - Nhật Bản tổ chức trao học bổng cho 30 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ I năm học 2018-2019.

Ông Yoshinori Tsuchiya và PGS.TS. Nguyễn Quốc Tiến trao học bổng Mitsubishi cho các sinh viên

Tham dự chương trình có ông Yoshinori Tsuchiya - Phó Chủ tịch kiêm Trưởng phòng Kế hoạch và Hành chính, bà Trịnh Tố Phương - Phó Phòng cấp cao, Phòng Kế hoạch và Hành chính, Tập đoàn Mitsubishi - Nhật Bản. Đại diện Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng, cùng các cán bộ đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Bộ môn, Đơn vị trong Trường.

Với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục trong lĩnh vực Y học, đây là năm thứ 2 sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình nhận được sự quan tâm, giúp đỡ đầy ý nghĩa bằng các suất học bổng có giá trị của tập đoàn Mitshubishi. Phát biểu tại buổi lễ, ông Yoshinori Tsuchiya đã bày tỏ sự vui mừng khi được trao học bổng cho các bạn sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình, cũng như góp phần tạo dựng mối quan hệ giữa Nhà trường với Tập đoàn Mitsubishi ngày càng khăng khít và tốt đẹp hơn.
         Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, ông Yoshinori Tsuchiya cùng với lãnh đạo Nhà trường đã trao 30 suất học bổng giá trị 3.000.000 đ/suất cho 30 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đại diện cho các khối sinh viên toàn trường.
         Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập đoàn Mitsubishi đã quan tâm trao tặng các suất học bổng cho sinh viên Nhà trường. Thầy tin tưởng rằng cùng với sự hỗ trợ của Quỹ Mitsubishi, trên cơ sở những thành tích đã đạt được, các sinh viên sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu vươn lên đạt được thành tích học tập cao hơn nữa để trở thành những trí thức có bản lĩnh vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, năng động, sáng tạo, có hoài bão, đam mê công việc, có nhiều đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
        Đại diện cho 30 bạn sinh viên được nhận học bổng, bạn Vũ Thị Diễm Hương - lớp YDK K46D đã gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường cũng như từ phía Tập đoàn Mitsubishi. Học bổng Mitsubishi là một phần thưởng rất đáng quý với các bạn sinh viên, giúp cho sinh viên toàn trường có thêm động lực để cố gắng trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống, xứng đáng với niềm tin mà Quỹ học bổng Mitshubishi đã trao tặng.
        Được nhận học bổng Mitshibishi là một niềm vinh dự, tự hào đối với các bạn sinh viên. Học bổng không chỉ mang ý nghĩa về mặt tài chính mà còn là một nguồn động viên tinh thần to lớn giúp sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tiếp tục phấn đấu học tập chăm chỉ, bền chí tu dưỡng đạo đức để trở thành những người có thực lực, thực tài, có khát vọng cống hiến, nhiệt huyết đam mê với nghề nghiệp và trở thành những cán bộ y tế giỏi.