17:22 ICT Thứ tư, 25/04/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Hội nghị - Hội thảo

Tổ chức Hội nghị Điển hình tiến tiến năm 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 26/11/2014 11:55 - Người đăng bài viết: administrator
Thực hiện Kế hoạch số 861/KH-YDTB, sáng ngày 19/11/2014 Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức “Hội nghị Điển hình tiến tiến Trường Đại học Y Dược Thái Bình tiến tới Đại hội thi đua yêu nước ngành Y tế và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX”.
Tổ chức Hội nghị Điển hình tiến tiến năm 2014

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng ban, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể các đại biểu là tấm gương điển hình tiên tiến do tập thể các đơn vị bình chọn, suy tôn.
         Hội nghị đã tổng kết đánh giá công tác thi đua, khen thưởng và các phong trào thi đua yêu nước, biểu dương thành quả chung các phong trào thi đua, các tập thể cá nhân gương điển hình tiên tiến tiêu biểu trong toàn Trường. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho 03 Thầy giáo đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc: (BSCKII Lê Văn Tuệ; TS Nguyễn Thanh Bình và TS Nguyễn Xuân Bái). Cũng trong Hội nghị NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường đã trao Danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” đối với 03 Thầy, cô giáo: (PGS.TS Ngô Thị Nhu, PGS.TS Ninh Thị Nhung và TS Nguyễn Xuân Bái).
        Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tập thể bệnh viện Trường và 09 Thầy, Cô giáo đã có nhiều thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
       Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 03 tập thể và 16 cá nhân.
       Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, NGND.PGS.TS Phạm Ngọc Khái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Tập thể Bộ môn Nội và 03 cá nhân.
      “Hội nghị Điển hình tiến tiến Trường Đại học Y Dược Thái Bình” đã kết thúc trong không khí đoàn kết vui tươi, phấn khởi, tràn đầy ý nghĩa.