20:38 +07 Thứ năm, 18/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Hội đồng trường

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức phiên họp thứ V

Đăng lúc: Thứ ba - 29/06/2021 22:01 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Hội đồng trường
Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2021, Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tại đã tổ chức phiên họp thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường và tham dự của các thành viên. Phiên họp đã thông qua nhiều nội dung quan trọng và kế hoạch phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức phiên họp thứ V

Sau phần khai mạc và thông qua chương trình làm việc, Tiến sĩ Trần Mạnh Hà - Thư ký Hội đồng trường đã báo cáo quá trình soạn thảo các quy chế và lấy ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng trường, tham vấn chuyên gia và trình Bộ Y tế cho ý kiến. Các thành viên Hội đồng trường đã tập trung thảo luận, tiến hành biểu quyết thống nhất ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng trường, Quy chế tài chính và Quy chế dân chủ.
       Cũng tại phiên họp, các thành viên Hội đồng trường đã nghiên cứu, đóng góp ý kiến và thông qua Tờ trình của Hiệu trưởng về Kế hoạch phát triển 5 năm giai đoạn 2021-2025, Kế hoạch khoa học và đào tạo năm 2021, thông qua đề xuất chủ trương mở ngành Cử nhân Kỹ thuật xét nghiệm Y học và thông qua mức thu học phí năm học 2021-2022.
       Bên cạnh đó, các thành viên Hội đồng trường cũng thảo luận và đóng góp ý kiến về nội dung chỉnh sửa, bổ sung đối với nội dung Sứ mạng, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi và xây dựng mới nội dung Triết lý giáo dục của Trường. PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến đã chỉ đạo Thư ký Hội đồng trường ghi nhận các ý kiến đóng góp và đề nghị các thành viên tiếp tục gửi ý kiến đóng góp bằng văn bản về Thư ký Hội đồng trường tổng hợp.
       Phiên họp thứ V của Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội đồng trường đã hoàn thành tất cả các nội dung trong chương trình làm việc đã đề ra của phiên họp này, đồng thời đã thống nhất phương hướng hoạt động cũng như nội dung chuẩn bị cho phiên họp tiếp theo.