01:25 EDT Thứ hai, 04/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Hội đồng trường

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức phiên họp thứ 9

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/04/2022 06:07 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Văn phòng Hội đồng trường
Sáng ngày 15/4/2022, Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức phiên họp thứ 9, nhiệm kỳ 2020 - 2025 dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường. Phiên họp đã công bố và trao nghị quyết thành lập các Ban của Hội đồng trường; thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng; phê duyệt, thông qua nhiều nội dung quan trọng.

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức phiên họp thứ 9

Sau phần khai mạc Hội nghị, Hội đồng trường đã tổ chức công bố và trao quyết định thành lập 4 Ban của Hội đồng trường, bao gồm: Ban Giám sát, Ban Tổ chức nhân sự và Hành chính, Ban Tài chính - Cơ sở vật chất, Ban Đào tạo và Khoa học công nghệ.

Tiếp theo đó, các thành viên Hội đồng trường tiến hành quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng - Hội nghị Hội đồng trường (bước 3) trong quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng. Ban Tổ chức nhân sự và Hành chính trình bày báo cáo thẩm tra hồ sơ Tờ trình của Hiệu trưởng về việc đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với PGS.TS Nguyễn Xuân Bái.
       Sau phần nhận xét của Đảng ủy, PGS.TS Nguyễn Xuân Bái đã trình bày bản kế hoạch hành động, các thành viên Hội đồng trường đã tiến hành thảo lận và bỏ phiếu kín, kết quả 23/23 (100%) thành viên Hội đồng trường nhất trí bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với PGS.TS Nguyễn Xuân Bái.
       Sau khi Tiến sĩ Trần Mạnh Hà - Trưởng ban Tổ chức nhân sự và Hành chính đọc báo cáo thẩm tra hồ sơ các tờ trình của Hiệu trưởng về các nội dung thuộc lĩnh vực quản trị, tổ chức nhân sự, các thành viên Hội đồng trường đã tiến hành thảo luận và nhất trí:
       - Thông qua chủ trương thành lập Khoa Y học cổ truyền.
       - Thông qua chủ trương thành lập Đơn vị phát triển giảng viên.
       - Thông qua chủ trương thành lập Phòng khám Hậu COVID-19 của Bệnh viện trường.
       - Thống nhất chủ trương xây dựng đề án vị trí việc làm, chủ trương xây dựng Chiến lược phát triển Trường Đại học Y Dược Thái Bình đến năm 2026, tầm nhìn 2035.
       - Thông qua Kế hoạch hoạt động toàn khóa và Kế hoạch hoạt động năm 2022 của Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2020-2025.
       - Phê duyệt Bộ chỉ số đo lường thực hiện công việc (KPIs), giai đoạn 2020-2025.
       Cũng tại phiên họp, Hội đồng trường đã nghe PGS.TS Ngô Thanh Bình - Trưởng ban Đào tạo và Khoa học công nghệ đọc báo cáo thẩm tra các tờ trình của Hiệu trưởng về các nội dung do ban phụ trách. Các thành viên Hội đồng trường đã nghiêm túc thảo luận và nhất trí thông qua Kế hoạch tuyển sinh đại học năm 2022 và Quy chế đào tạo Tiến sĩ, Quy chế đào tạo Thạc sĩ của trường Đại học Y Dược Thái Bình.
       Trên cơ sở các tờ trình của Hiệu trưởng về các nội dung liên quan đến công tác tài chính, tài sản, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng ban Tài chính và Cơ sở vật chất đã trình bày các báo cáo thẩm tra hồ sơ Tờ trình của Hiệu trưởng. Các thành viên Hội đồng trường đã thẳng thắn trao đổi, thảo luận và biểu quyết nhất trí các nội dung:
       - Phê duyệt mức thu học phí năm học 2022-2023.
       - Phê duyệt giá khám bệnh của phòng khám hậu COVID-19.
       - Phê duyệt Đề án chuyển đổi số của Trường.
       - Phê duyệt phương án xây dựng, sửa chữa lớn tài sản cố định năm 2022 sử dụng Quỹ phát triển hoạt động sự nghiệp.
       - Phê duyệt Danh mục, số lượng, dự toán mua sắm trang thiết bị và sửa chữa lớn tài sản cố định từ nguồn ngân sách nhà nước, Quỹ phát triển hoạt động sự nghiệp năm 2022.
       - Thông qua chủ trương Dự án đầu tư, xây dựng, mở rộng trường giai đoạn 3.
       - Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ (sửa đổi).PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường chỉ đạo các đơn vị liên quan xem xét một số vấn đề còn tồn tại liên quan đến trung tâm thuộc và trực thuộc trường, công tác tài chính bệnh viện, yêu cầu công tác quản lý tài chính và công tác quản lý tài sản công thực hiện theo đúng quy định.
       Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, phiên họp thứ 9 của Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành tất cả các nội dung trong chương trình làm việc đã đề ra.
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định thành lập Ban Giám sát
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định thành lập ban Tổ chức nhân sự và Hành chính
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định thành lập ban Tài chính và Cơ sở vật chất
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định thành lập ban Đào tạo và Khoa học công nghệ