11:14 +07 Thứ năm, 06/10/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Đoàn TN- Hội SV

Hội Sinh viên Trường tổ chức thành công vòng Chung kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình” năm 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 24/10/2019 09:21 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: BCH Đoàn TN - Hội SV
Tối ngày 19/10/2019, Hội Sinh viên Trường tổ chức vòng Chung kết cuộc thi "Hoa khôi sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình" năm 2019 với chủ đề “Truyền thống và Hiện đại”. 15 nữ sinh đến từ các Chi hội trong toàn Trường đã trải qua các vòng thi sôi nổi để giành vé vào vòng Chung kết.
PGS.TS. Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao danh hiệu Hoa khôi cho SV Trương Khánh Huyền

Tới dự và động viên Chương trình, về phía tỉnh Đoàn Thái Bình có đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Bình. Về phía Nhà trường có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các Thầy trong Ban Giám hiệu; đ/c Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn TN - Chủ tịch Hội SV; các đ/c trong Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và đông đảo các thầy cô giáo; đại diện Đoàn Thanh niên các đơn vị bạn cùng toàn thể sinh viên Nhà trường.
          Thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, đ/c Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV đã phát biểu khai mạc đêm Chung kết. Với mục đích tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ nhằm cổ vũ và khích lệ phong trào thi đua học tập và rèn luyện của sinh viên Nhà trường; chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Đặc biệt Chương trình còn là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tài năng, vẻ đẹp của mình, là cơ hội để giao lưu, giới thiệu về văn hóa của quê hương, vùng miền.
Các thí sinh trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội
          Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình” năm 2019 chính thức được khởi động từ ngày 16/9/2019 với gần 50 thí sinh đăng ký tham gia. Trải qua vòng sơ loại gồm 3 phần: Bình chọn trực tuyến trên fanpage; phần thi vấn đáp và tài năng diễn ra trong hai ngày 28-29/9 tại Đại giảng đường, 15 thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào vòng Chung kết. Các thí sinh được tham gia các chương trình tình nguyện, các hoạt động cộng đồng, tìm hiểu nét đẹp văn hóa của quê hương Việt Nam. Qua đó mỗi thí sinh tham gia cuộc thi đều có được những trải nghiệm, về các hoạt động xã hội cũng như định hướng tương lai. Thông qua các hoạt động thực tế, Ban Giám khảo cuộc thi đã theo sát thí sinh để có sự đánh giá khách quan nhất về từng thí sinh.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và ThS Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV trao giải Á khôi 1 cho thí sinh Soulita Sinhavong
          Với chủ đề “Truyền thống và Hiện đại”, các thí sinh đã thể hiện bản thân qua những tiết mục đặc sắc, đa dạng phong cách với lối trình diễn hiện đại kết hợp với văn hoá dân tộc uyển chuyển, hoà quyện. Phần thi ứng xử thể hiện bản lĩnh, sự tự tin đầy khéo léo và tinh tế với những câu hỏi mà Ban giám khảo đưa ra.
ThS Đặng Văn Khôi - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và ThS Nguyễn Thị Hồng - Phó Bí thư Đoàn TN trao giải Á khôi 2 cho thí sinh Nguyễn Thị Thùy Linh
          Trải qua các phần thi xuyên suốt từ vòng sơ khảo, thí sinh Trương Khánh Huyền, sinh viên lớp CNĐD K13B đã xuất sắc vượt qua các thi sinh khác và đăng quang ngôi vị Hoa khôi sinh viên năm 2019. Ngôi vị Á khôi 1 thuộc về thí sinh Soulita Sinhavong lớp K46C, ngôi vị Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Linh, lớp Dược K13B. Thí sinh Dương Thị Linh Phương, lớp K48D được bình chọn là thí sinh được yêu thích nhất. Giải hoa khôi áo dài và nữ sinh thân thiện lần lượt thuộc về thí sinh Trương Khánh Huyền, lớp CNĐD K13B và thí sinh Phạm Thị Khánh Huyền, lớp CNĐD K11B.
       Đêm Chung kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình” năm 2019 đã khép lại thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường./.
Các thí sinh tham dự đêm Chung kết