00:08 ICT Thứ ba, 24/04/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Đoàn TN- Hội SV

Đêm gala Chào tân sinh viên năm 2016 với chủ đề “Vươn tới tương lai”

Đăng lúc: Thứ hai - 19/09/2016 13:04 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường
      Hòa chung trong không khí học sinh, sinh viên cả nước nô nức chào đón năm học 2016 – 2017, chào mừng ngày hội khải giảng năm học mới của Thầy và trò Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 16/9/2016, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức đêm gala Chào tân sinh viên 2016 với chủ đề “Vươn tới tương lai”.
Đêm gala Chào tân sinh viên năm 2016 với chủ đề “Vươn tới tương lai”

Chương trình Chào tân sinh viên nhằm mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp bước vào đầu năm học mới cho toàn thể các bạn đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.  Chương trình còn là lời chào, lời giới thiệu đầy ý nghĩa của các bạn sinh viên khối Y2 gửi tới các tân sinh viên mới nhập trường.
        Tham dự và động viên chương trình có NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các Thầy cô giáo đại diện các Phòng ban, Bộ môn, Trung tâm trong toàn trường.

Về phía khách mời có đ/c Nguyễn Minh Hồng – Phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Bình; đ/c Phạm Hùng – Phó Ban thanh thiếu niên trường học tỉnh Đoàn Thái Bình; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh đã đến dự và động viên chương trình. Về phía BCH Đoàn trường có đ/c Trịnh Thành Vinh – Phó Bí thư phụ trách Đoàn Thanh niên cùng các đ/c trong BCH Đoàn trường. Đặc biệt, Chương trình còn chào đón sự có mặt, giao lưu và nói chuyện của Tiến sỹ, bác sỹ, võ sư, thiền sư Trịnh Thắng - một cựu sinh viên Nhà trường. Chương trình còn chào đón sự có mặt đông đảo các bạn tân sinh viên mới nhập học tham dự và cổ vũ chương trình.

Thay mặt BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, đ/c Trịnh Thành Vinh – Phó Bí thư phụ trách Đoàn đã phát biểu khai mạc Chương trình.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Hoàng Năng Trọng và PGS.TS Nguyễn Duy Cường đã trao những xuất học bổng của các đơn vị tài trợ cho các tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh năm học 2016 - 2017.

Chương trình Chào tân sinh viên năm 2016 với gần 20 tiết mục nghệ thuật đặc sắc gồm nhiều thể loại khác nhau: kịch nói, nhảy hiện đại, hài kịch, múa dân tộc, nhảy flashmob, hát … đã đem đến cho đêm gala nhiều sắc màu, nhiều cảm xúc đặc biệt cho người xem. Đặc biệt là phần giao lưu, nói chuyện của cựu sinh viên Tiến sỹ, bác sỹ, võ sư, thiền sư Trịnh Thắng với các bạn tân sinh viên đã làm cho chương trình thêm phần sôi động, hấp dẫn. Với những trải nghiệm và sự thành công trong cuộc sống, anh đã truyền  lửa, tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ trẻ. Lòng nhiệt huyết, sự nhiệt tình, đam mê công việc chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công dù trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Đêm gala Chào tân sinh viên năm 2016 với chủ đề “Vươn tới tương lai” chính là lời chào, là những tình cảm, sự chia sẻ của BCH Đoàn Thanh niên , Hội Sinh viên Nhà trường cùng Ban liên lạc sinh viên khối Y2 gửi đến các tân sinh viên mới nhập trường. Chương trình giúp các em tân sinh viên hiểu rõ hơn về Nhà trường, về các hoạt động của Đoàn, Hội, giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới, đồng thời liên kết các thế hệ sinh viên đi trước thành một tập thể đoàn kết, cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống.

Chương trình gala Chào tân sinh viên năm 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Xin chúc các bạn tân sinh viên sớm ổn định và hòa nhập với môi trường học tập mới, luôn đoàn kết, giúp đỡ học tập tốt, rèn luyện tốt.