Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị thuộc Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Thứ sáu - 02/02/2024 02:45 358 0
Thực hiện Nghị quyết của Tập thể lãnh đạo Trường về công tác bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị thuộc Trường, phòng Tổ chức cán bộ phối hợp với các đơn vị liên quan đã thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị.

Ngày 30/10/2023 và ngày 15/01/2024, tại cuộc họp Giao ban cán bộ lãnh đạo, quản lý, TS Nguyễn Thế Điệp - Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố Quyết định số 82/QĐ-YDTB bổ nhiệm TS Nguyễn Trung Kiên giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học; Quyết định số 69/QĐ-YDTB bổ nhiệm TS Nguyễn Ngọc Trung giữ chức vụ Trưởng phòng Vật tư và Trang thiết bị; Quyết định số 86/QĐ-YDTB bổ nhiệm ThS Lê Xuân Hưng giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Quyết định số 84/QĐ-YDTB bổ n
hiệm TS Khiếu Hữu Thanh giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Tai Mũi Họng; Quyết định số 85/QĐ-YDTB bổ nhiệm ThS Hoàng Thị Hạnh giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Truyền nhiễm và cử bà Hoàng Thị Hạnh tiếp tục phụ trách, quản lý, điều hành Bộ môn Truyền nhiễm; Quyết định số 83/QĐ-YDTB bổ nhiệm ThS Phạm Thị Duyên giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Phục hồi chức năng và cử bà Phạm Thị Duyên tiếp tục phụ trách, quản lý, điều hành Bộ môn Phục hồi chức năng; Quyết định số 77/QĐ-YDTB bổ nhiệm kiêm nhiệm TS Đặng Thị Hồng Thiện, Giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Phụ sản giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Phụ sản; Quyết định số 78/QĐ-YDTB bổ nhiệm kiêm nhiệm TS Trần Phi Hùng, Giảng viên thỉnh giảng Khoa Dược giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Dược liệu - Dược cổ truyền (Khoa Dược); Quyết định số 79/QĐ-YDTB bổ nhiệm kiêm nhiệm TS Cao Ngọc Anh, Giảng viên thỉnh giảng Khoa Dược giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Dược lý - Độc chất - Dược lâm sàng (Khoa Dược).
TS Nguyễn Thế Điệp - Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường công bố các Quyết định

bổ nhiệm   Việc bổ nhiệm cán bộ quản lý được thực hiện đúng quy định tại Quyết định số 1388/QĐ-YDTB ngày 27/10/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình ban hành Quy định về tiêu chuẩn, điều kiện và quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động, luân chuyển, thôi giữ chức vụ, miễn nhiệm đối với các chức vụ lãnh đạo, quản lý đơn vị thuộc và trực thuộc Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm chức vụ quản lý đơn vị
       Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các thầy/cô được bổ nhiệm và bổ nhiệm kiêm nhiệm. Đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân các đồng chí trên vị trí công tác mới.
       PGS Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được Tập thể lãnh đạo trường tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng, phó trưởng đơn vị, mong muốn các đồng chí trên cương vị mới luôn phát huy năng lực, vai trò và trách nhiệm của mình để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành tốt các hoạt động của đơn vị, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, phát triển.
       Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, TS Đặng Thị Hồng Thiện đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; của viên chức, người lao động trong đơn vị và Nhà trường. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tham mưu cho lãnh đạo đơn vị và lãnh đạo Trường trong công việc, xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu của Đảng ủy và Nhà trường, xây dựng Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày càng phát triển./.

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm chức vụ quản lý các đơn vị

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức cán bộ