16:25 ICT Chủ nhật, 24/06/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Đào tạo

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ chuyên ngành YTCC

Đăng lúc: Thứ tư - 09/08/2017 08:29 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: ThS Hoàng Minh Nhữ - Phó Trưởng phòng QLĐTSĐH
    Ngày 03 tháng 8 năm 2017 Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức buổi đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Nguyễn Hồng Đạo chuyên ngành YTCC với đề tài. "Thực trạng người bị sẹo di chứng bỏng và kết quả mô hình huy động nguồn lực cộng đồng tham gia tổ chức phẫu thuật, phục hồi chức năng tại 3 tỉnh miền núi phía Bắc".
       Hướng dẫn khoa học:
           1. PGS.TS Phạm Ngọc Khái - Trường Đại học Y Dược Thái Bình
           2. GS.TS Trần Thiết Sơn - Trường Đại học Y Hà Nội

Tham gia Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ có các Nhà khoa học đến từ Viện Bỏng quốc gia, Trường Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y, Trường Đại học Y tế công cộng và Trường Đại học Y  Dược Thái Bình.
       Tham dự buổi bảo vệ có các thầy trong Ban Giám hiệu, phòng QLĐTSĐH, khoa YTCC, các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Y Dược Thái Bình và các đồng chí lãnh đạo nhân viên của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp - Hải Phòng, nơi NCS đang công tác. Buổi bảo vệ đã được tổ chức trang trọng và đúng Quy chế đào tạo Tiến sĩ của Bộ GD&ĐT, các Nhà khoa học trong Hội đồng đánh giá rất tốt công tác tổ chức buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ của Nhà trường, đồng thời cũng đánh giá cao nội dung luận án Tiến sĩ của NCS Nguyễn Hồng Đạo. Đây là một luận án có giá trị khoa học và thực tiễn mang tính nhân văn sâu sắc giúp cho những bệnh nhân bị di chứng sẹo do bỏng có khả năng hòa nhập với cộng đồng.
       Hội đồng đã thông qua luận án và đề nghị cơ sở đào tạo tiếp tục hoàn thành các thủ tục để NCS được công nhận học vị Tiến sĩ  YTCC theo Quy chế đào tạo trình độ Tiến sĩ.