00:01 +07 Thứ bảy, 10/12/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Công đoàn

Gặp mặt tuyên dương, trao thưởng cho các cháu là con CBVC, người lao động Nhà trường đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2021-2022.

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/08/2022 22:30 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: TS Trần Thị Vân Anh - Trưởng Ban Nữ công
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng ngày 04/8/2022, Ban Chấp hành Công đoàn cùng Ban Nữ công Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức gặp mặt tuyên dương, trao thưởng cho các cháu là con CBVC, người lao động Nhà trường đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2021-2022.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu HSG cấp Quốc gia

Về dự buổi gặp mặt tuyên dương, trao thưởng có PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách quản lý và điều hành Bệnh viện trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các bác trong BCH Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Ban Nữ công; Bí thư đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội sinh viên; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; các bác, các cô, các chú là Trưởng (phụ trách), phó trưởng các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng Tổ nữ công, CBVC, người lao động, phụ huynh cùng hơn 460 các cháu đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2021-2022 cùng về dự.
        Trong năm học 2021-2022,  các cháu là con CBVC, người lao động Nhà trường đã đạt các thành tích sau:
       - 21 cháu đỗ Đại học (nhiều cháu được tuyển thẳng hoặc được xét tuyển sớm bằng phương thức xét tuyển tài năng).
       - 03 cháu là thành viên đội tuyển HSG Quốc gia, trong đó có 01 cháu được giải Nhì môn Toán cấp Quốc gia.
       - 01 cháu đạt Huy chương Vàng và 1 cháu đạt Huy chương Đồng kỳ thi Olympic Toán học trực tuyến quốc tế IMEC.
       - 03 cháu đạt chứng nhận trong các kỳ thi kiến thức cấp Quốc gia môn Toán và Tiếng Việt.
       - 01 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp Tỉnh.
       - 15 cháu đạt chứng nhận trong các kỳ thi kiến thức cấp Tỉnh môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh.
       - 28 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp Thành phố.
       - 79 cháu được chứng nhận Học sinh giỏi cấp Trường.
       - 01 cháu là thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh của Trường THPT Chuyên Tỉnh và 01 cháu là thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh của Trường THCS Lương Thế Vinh, Thành phố Thái Bình.
       -  458 cháu được tặng Giấy khen Học sinh giỏi và Hoàn thành xuất sắc nội dung học tập, rèn luyện.
PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các cháu đỗ đại học
       Phấn khởi, tự hào trước những thành tích mà các cháu đạt được, Nhà trường đã trích gần 80 triệu đồng để trao phần thưởng, động viên tinh thần học tập của các cháu.
       Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Duy Cường đã biểu dương những thành tích các cháu đã đạt được, đồng thời nhắc nhở các cháu hãy cố gắng học tập và phấn đấu rèn luyện hơn nữa để đạt được kết quả cao hơn trong năm học tới. Vui mừng trước kết quả mà các cháu đã đạt được, các bác trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn đã trao các phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng thật ý nghĩa cho các cháu đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp.
       Cảm động trước sự quan tâm và những tình cảm của Nhà trường, nơi bố, mẹ các cháu đang công tác, cháu Ngô Duy Anh - đại diện các cháu thi đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các bác, các cô là CBVC Nhà trường và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của các bác.
       Buổi gặp mặt tuyên dương, trao thưởng đối với con CBVC, NLĐ Nhà trường thi đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2021- 2022 đã kết thúc thành công trong không khí vui vẻ, đoàn kết. Chúc các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
TS Trần Thị Vân Anh - Trưởng Ban nữ công báo cáo kết quả học tập của các cháu con CBVC, người lao động Nhà trường trong năm học 2021-2022