16:27 ICT Thứ ba, 19/02/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Công đoàn

Gặp mặt các đồng chí CBVC là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/07/2017 10:57 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
     Hòa chung trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), chiều ngày 27/7/2017, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức gặp các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn; ThS Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội sinh viên; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng ban, Trung tâm; BCH Hội Cựu Chiến binh và các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại Trường là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu tham dự đã dâng hương tại Đài tưởng niệm nhằm tri ân các cán bộ và sinh viên Nhà trường đã anh dũng hi sinh trong cuộc đấu tranh chống Mỹ cứu nước.
     Trong không khí thân mật, các đồng chí thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời kháng chiến, chia sẻ những khó khăn, vất vả khi không còn người thân hay những lúc phải chịu đau đớn vì những vết thương tái phát. Vượt lên tất cả những khó khăn vất vả, các đồng chí luôn vững và phát huy phẩm chất kiên cường của người lính Cụ Hồ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
      Buổi gặp mặt diễn ra thân mật và ý nghĩa, thay mặt Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, PGS.TS Hoàng Năng Trọng bày tỏ lòng tri ân đối với các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của tổ quốc. Đồng thời Đảng ủy, Ban Giám hiệu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cán bộ là thương binh, con liệt sỹ, thân nhân gia đình liệt sỹ vào thành tích chung của Trường trong nhiều năm qua. Các đồng chí đã nỗ lực khắc phục những khó khăn về sức khỏe, tình cảm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
       Thay mặt các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ, BSCKII Nguyễn Văn Vĩnh phát biểu cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo, cán bộ viên chức Nhà trường dành cho các đồng chí. Trường Đại học Y Dược Thái Bình với truyền thống gần 50 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cán bộ viên chức, đặc biệt là những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách có công với cách mạng, góp phần xây dựng tập thể cán bộ Nhà trường đoàn kết, vững mạnh.
Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí trang trọng mà ấm áp, tràn đầy nghĩa tình và lòng tri ân. Xin được chúc các cán bộ là thương binh, thân nhân liệt sỹ và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống người chiến sỹ cách mạng, ra sức cống hiến, cùng toàn thể CBVC nhà trường đưa trường ta ngày càng phát triển bền vững.