21:54 +07 Thứ sáu, 09/12/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Công đoàn

Đoàn thể thao Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham dự Hội thao Khối thi đua số 6

Đăng lúc: Thứ tư - 24/08/2022 08:44 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: BCH Công đoàn
Thực hiện Kế hoạch số 68/KH - KTĐ6 ngày 01/8/2022 của Khối thi đua số 6 thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam về việc Tổ chức các hoạt động thể thao trong Khối, ngày 20/8/2022, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối thi đua số 6 năm học 2021-2022, hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957-23/12/2022), tại Nhà thi đấu Thể thao đa năng - Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội thao Khối thi đua số 6 năm học 2021-2022.

Đoàn thể thao Nhà trường tham dự Hội thao

Hội thao với mục đích rèn luyện và nâng cao sức khỏe, xây dựng môi trường làm việc xanh sạch, năng động hiệu quả. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực để các đoàn viên công đoàn thuộc Khối thi đua số 6 trên khắp mọi miền đất nước được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị, tăng cường hợp tác hơn nữa trong các hoạt động chuyên môn. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào TDTT, “Dạy tốt - học tốt”, nâng cao chất lượng, hiệu quả về công tác và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Đoàn VĐV Nhà trường tham dự Hội thao
       Tham dự hội thao có 10 đơn vị thuộc khối Thi đua 6, với 23 nội dung thi đấu thuộc 04 môn: Cầu lông, bóng bàn, tennis, kéo co. Các nội dung đã thu hút sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ: Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Học viện Y-Dược học Cổ truyền Việt Nam, Trường Đại học Dược Hà Nội, Trường Đại học Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng và Trường Đại học Y Hà Nội là đơn vị đăng cai tổ chức.
       ​Đội tuyển thể thao Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham dự Hội thao môn Cầu lông, sau một ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, các vận động viên của Trường đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt các đơn vị bạn thuộc Khối thi đua số 6, với kết quả xuất sắc, đạt giải cao nhất với 05 nội dung thi đấu môn Cầu lông, kết quả cụ thể như sau:
       - 01 giải Nhất đơn nữ trên 40:              VĐV. Nguyễn Thị Tươi
       - 01 giải Nhất đơn nữ dưới 40:             VĐV. Nguyễn Thị Dung
       - 01 giải Nhất đôi nam dưới 40:            VĐV. Đào Minh Trị - Phạm Đức Hà
       - 01 giải Nhất đôi nam nữ dưới 40:       VĐV. Nguyễn Thị Dung - Phạm Đức Hà
       - 01 giải Nhất đôi nam nữ trên 40:        VĐV. Nguyễn Thị Tươi - Đào Minh Trị
       Đội tuyển của Trường sẽ đại diện khối thi đua tham dự Hội thao ngành Y tế vào cuối năm 2022, dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam. Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần chia sẻ, gắn kết phát triển Khối thi đua ngày càng vững mạnh.