04:57 +07 Thứ tư, 08/02/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Cuộc thi viết tiểu luận
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH
Trung tâm tin học
Thu vien y khoa
Báo sức khỏe & đời sống
Bác sỹ trẻ tình nguyện
Đào tạo điều dưỡng
Bộ môn Mắt
Tra cứu điểm thi hết học phần
Bác sĩ Nội trú
Công đoàn Y tế Việt Nam
Bộ Y tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Mạng văn phòng điện tử tỉnh Thái Bình
Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể

Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022)

Đăng lúc: Thứ bảy - 30/07/2022 16:44 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
Ngày 28 tháng 7 năm 2022, Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022) và trao tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam cho các tập thể và cá nhân. 

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường trao Bằng khen cho các cá nhân thực hiện tốt phong trào thi đua lao động giỏi, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường trao Bằng khen cho các cá nhân thực hiện tốt phong trào thi đua lao động giỏi, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

       Dự lễ kỷ niệm có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Ban Giám đốc Bệnh viện Trường; đồng chí Bí thư Đoàn TN - Chủ tịch Hội SV; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường, nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường qua các thời kỳ; các đồng chí trưởng, phụ trách, phó trưởng các đơn vị; các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng toàn thể đoàn viên công đoàn.
       Phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - UV Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 93 năm xây dựng và phát triển của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Được Đảng và Bác Hồ lãnh đạo, rèn luyện, Công đoàn Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành và có những đóng góp to lớn vào thắng lợi vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Hơn chín thập kỷ qua, Công đoàn Việt Nam luôn là tổ chức rộng lớn của giai cấp công nhân, được giai cấp công nhân và người lao động tin cậy, gắn bó; là chỗ dựa vững chắc, người cộng tác đắc lực của cơ quan Nhà nước, là sợi dây nối Đảng, Nhà nước với quần chúng công nhân lao động, đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng với Nhà trường trải qua hơn 50 xây dựng và phát triển, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Y tế Việt Nam, sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, sự phối hợp giữa Công đoàn và Chính quyền, cùng sự đoàn kết của CBVC và đoàn viên công đoàn. Công đoàn Trường luôn chủ động tuyên truyền, vận động CBVC, người lao động thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết, chủ trương công tác công đoàn, từ đó có sự nhất trí cao về tư tưởng hành động, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác trong công tác giảng dạy, NCKH và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
       Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu tham dự cũng đã nghe các ý kiến tham luận của đại diện các công đoàn cơ sở (Công đoàn Bệnh viện Trường, Công đoàn phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục & Khảo thí, Công đoàn Y học sơ sở 2). Các ý kiến tham luận đều đánh giá cao vai trò của Công đoàn Trường trong các hoạt động, bảo đảm quyền và lợi ích của CBVC, người lao động. Đặc biệt trong những năm qua, trước  khó khăn của đại dịch COVID-19, Công đoàn Trường đã có nhiều hoạt động thiết thực, tham mưu, tư vấn cùng Chính quyền đưa ra những giải pháp kịp thời, hiệu quả, mang lại niềm tin cho CBVC, người lao động yên tâm công tác.
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, thành tích Công đoàn Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu Công đoàn Trường cần tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của tổ chức đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; Chăm lo lợi ích của đoàn viên công đoàn, người lao động một cách thiết thực, cụ thể. Thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền giáo dục, chủ trương nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Phối hợp với chính quyền tích cực hưởng ứng phong trào thi đua: “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, Phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”, “Xây dựng đơn vị không khói thuốc lá”, “Hiến máu tình nguyện”. Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh, tích cực thực hiện phong trào nhân đạo, từ thiện...
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến thừa ủy quyền của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao Bằng khen cho BSCKII Hoàng Minh Nhữ
       Tại lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Y tế Việt Nam, các Thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường đã trao Bằng khen cho các tập thể, gia đình CNVCLĐ tiêu biểu ngành Y tế; các cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch COVID-19; Bằng khen lao động giỏi; Bằng khen theo chuyên đề và Bằng khen với các cá nhân thực hiện tốt phong trào thi đua lao động giỏi, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến trao Bằng khen cho các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu ngành Y tế
       
Kế thừa truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình luôn nỗ lực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác công đoàn, thực hiện tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn; tổ chức tốt phong trào thi đua, các cuộc vận động của Công đoàn cấp trên; tích cực tham gia góp ý cho công tác quản lý và xây dựng chế độ, chính sách của Nhà trường nhằm xây dựng Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày càng phát triển.
       Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022) và trao tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; Công đoàn Y tế Việt Nam đã thành công tốt đẹp./.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Tuần 30, năm học 2022-2023: Từ 06/02 đến 12/02/2023
Sáng thứ 2:
7h00 - YDTB: TS Nguyễn Thế Điệp  Chủ trì  Bàn giao Sinh viên chính quy năm thứ nhất học QPAN tại Hải phòng
8h00 - PH2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Giao ban: BTV Đảng ủy - Thường trực HĐT - Ban Giám hiệu


Chiều thứ 2:
13h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban cán bộ quản lý
15h15 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện


Sáng thứ 3:
7h00 - YDTB: Lãnh đạo Trường  Giải quyết các công việc tại Trường


Chiều thứ 3:
13h00 - YDTB: Lãnh đạo Trường  Giải quyết các công việc tại TrườngSáng thứ 4:
7h30 - PH 2.1: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Họp HĐ xét duyệt đề cương đề tài KHCN cấp cơ sở
8h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh viện

9h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình  Chủ trì Họp về công tác chuẩn bị Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023-2028


Chiều thứ 4:
13h30 - PH 2.1: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Họp HĐ đánh giá, nghiệm thu đề tài KHCN cấp cơ sở
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì  Chủ trì Họp về VTTTB phục vụ đào tạo và NCKH


Sáng thứ 5:
8h30 - ĐGĐ: Chủ tịch Hội Hưu trí  Chủ trì Hội nghị tổng kết công tác Hội hưu trường ĐHYDTB năm 2022 và triển khai hoạt động Hội năm 2023


Chiều thứ 5:
13h30 - PH 2.1: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Họp HĐ xét duyệt đề cương đề tài KHCN cấp cơ sở
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp về công tác Đào tạo và TCKT


Sáng thứ 6:
8h00 - P.GB: Lãnh đạo Trường  Chủ trì Gặp mặt Cán bộ hưu năm 2022
9h30 - P.GB: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Họp HĐ phiên 1 sơ duyệt hồ sơ xét tặng NGND, NGƯT


Chiều thứ 6:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp HĐ xét phân loại lao động và HĐ lương tháng 2 năm 2023
15h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình  Chủ trì Họp về công tác học phí


Sáng thứ 7:
8h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh viện


Chiều thứ 7:


Chủ nhật:

Thông tin tuyển sinh

:::Video hoạt động:::

Hoạt động nổi bật giữa hai Hội Hữu nghị Việt Nam Campuchia " Ươm mầm hữu nghị "

Thống kê

  • Đang truy cập: 90
  • Khách viếng thăm: 86
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 3834
  • Tháng hiện tại: 161563
  • Tổng lượt truy cập: 24523714