23:18 ICT Thứ sáu, 20/09/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể

Gặp mặt khen thưởng các cháu đỗ đại học và học sinh giỏi các cấp, năm học 2018-2019

Đăng lúc: Thứ tư - 14/08/2019 15:23 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: BCH Công đoàn Trường
     Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chiều ngày 13/8/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cùng Ban Nữ công Nhà trường đã tổ chức gặp mặt khen thưởng các cháu con CBVC, người lao động đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2018-2019.
PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quà cho các cháu đỗ đại học năm 2019

Về dự buổi gặp mặt khen thưởng có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các bác, các cô trong BCH Công đoàn, Ban Nữ công; Bí thư đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội sinh viên; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; các bác, các cô là Trưởng, Phó các đơn vị, Chủ tịch các công đoàn bộ phận, Tổ trưởng Tổ nữ công và đông đảo CBVC, NLĐ, phụ huynh các cháu đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2018-2019.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp
      Trong năm học 2018 - 2019, có 12 cháu là con CBVC, NLĐ đỗ đại học, có 02 cháu đạt huy chương trong kì thi Tìm kiếm tài năng toán học trẻ; 08 cháu đạt giải trong kỳ thi Trạng nguyên và các kì thi trên mạng Internet các cấp; 05 cháu đạt danh hiệu HSG cấp Tỉnh; 15 cháu đạt danh hiệu HSG cấp Thành phố; 47 cháu được chứng nhận HSG cấp Trường; 217 cháu được tặng giấy khen học sinh giỏi và hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện. Phấn khởi, tự hào trước những thành tích mà các cháu đạt được, Nhà trường đã trích hơn 50 triệu đồng để trao phần thưởng, động viên tinh thần học tập của các cháu.
        Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Hoàng Năng Trọng đã biểu dương những thành tích các cháu đã đạt được, đồng thời nhắc nhở các cháu hãy cố gắng học tập và tu dưỡng rèn luyện hơn nữa để đạt được kết quả cao hơn trong năm học tới. Vui mừng trước kết quả mà các cháu đã đạt được, các bác trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn đã trao các phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng thật ý nghĩa cho các cháu đỗ đại học và đạt danh hiệu HSG các cấp.
       Cảm động trước sự quan tâm và những tình cảm của Nhà trường, nơi bố, mẹ các cháu đang công tác, đại diện các cháu thi đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các bác, các cô là CBVC Nhà trường và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của các bác.
       Buổi gặp mặt khen thưởng đối với con CBVC, NLĐ Nhà trường thi đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2018- 2019 đã kết thúc thành công trong không khí vui vẻ, đoàn kết. Chúc các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
TS Trần Thị Vân Anh - Trưởng Ban Nữ công Nhà trường báo cáo thành tích học tập của các cháu trong năm học 2018-2019
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng trao quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp
PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng trao quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình; TS Trần Thị Khuyên trao quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp
Tiết mục văn nghệ của các cháu con CBVC chào mừng buổi gặp mặt
Lãnh đạo, CBVC Nhà trường chúc mừng các cháu đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp