09:57 +07 Thứ hai, 03/10/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức Hội thảo "Sinh viên 5 tốt" các trường y dược toàn quốc năm 2021

Đăng lúc: Thứ tư - 01/12/2021 08:10 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Ban Truyền thông Sinh viên
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Ban Thường vụ Đoàn Trường; chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên của Ban Thư ký Hội Sinh viên năm học 2021 - 2022; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thảo "Sinh viên 5 tốt" các trường y dược năm 2021.

Hội thảo lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số trong bối cảnh COVID-19” nhằm đưa ra những giải pháp hay, những mô hình phát triển phong trào "Sinh viên 5" tốt hiệu quả từ Hội Sinh viên các trường y dược trên cả nước. Hội thảo là cơ hội để mở rộng giao lưu, kiến tạo nền tảng hợp tác giữa Hội Sinh viên các trường y dược, hướng tới xây dựng một môi trường phát triển năng lực toàn diện cho sinh viên, nguồn nhân lực y tế phục vụ cho đất nước trong tương lai.
Hội thảo được tổ chức vào ngày 05/12/2021 dưới hình thức trực tiếp tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình và kết nối trực tuyến với 12 điểm cầu từ các trường y dược trên cả nước, các điểm cầu kết nối:
- Hội Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội;
- Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh;
- Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế;
- Hội Sinh viên Trường Đại học Y Hải Phòng;
- Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên;
- Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ;
- Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội;
- Hội Sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định;
- Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương;
- Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội;
- Hội Sinh viên Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch;
- Đoàn Thanh niên Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam.

Ngoài ra, cuộc thi hùng biện trực tuyến với chủ đề “Thích ứng với học trực tuyến” được tổ chức tiền Hội thảo với sự tham gia của sinh viên nhiều trường y dược trên cả nước nhằm tạo sân chơi và cơ hội thể hiện bản thân, đồng thời đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả học trực tuyến của sinh viên trong bối cảnh đại dịch.
Hội thảo là diễn đàn bổ ích, hấp dẫn, mang lại nhiều kiến thức cho sinh viên Nhà trường cũng như sinh viên các trường y dược trên cả nước. Chúc Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.