08:51 ICT Thứ hai, 29/05/2017               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể

Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017- 2022

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/03/2017 15:38 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: BCH Hội Cựu chiến binh
     Được sự hay nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 22/3/2017 Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Văn Khuê - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực Hội CCB các cơ quan tỉnh Thái Bình. Về phía Nhà trường có PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đ/c là Trưởng, phụ trách các Phòng ban, Trung tâm, Đơn vị Nhà trường. Cùng sự có mặt của các hội viên Hội CCB trong toàn trường.

Trước giờ đại hội, các đại biểu tham dự cùng các đồng chí hội viên Hội cựu chiến binh đã đến thắp hương tại Đài tưởng niệm, tri ân các cán bộ, sinh viên   Nhà trường đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Thay mặt BCH Hội, PGS.TS Phạm Văn Trọng – Chủ tịch Hội CCB đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ III và thông qua phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022. Phát huy phẩm chất tốt đẹp của Anh bộ đội Cụ Hồ, trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có nhiều cố gắng tích cực góp phần cùng Đảng bộ Nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Ngô Văn Khuê - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình đã biểu dương và ghi nhận những kết quả của Hội CCB Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đ/c mong muốn các hội viên Hội CCB tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho các CBVC, người lao động, học viên, sinh viên trong toàn trường, đặc biệt đối với các cán bộ trẻ và các bạn đoàn viên, sinh viên.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình đối với các hoạt động của Hội CCB Nhà trường. Đồng thời đánh giá cao kết quả của Hội trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là các hoạt động mang ý nghĩa giáo dục truyền thống như Thăm lại chiến trường xưa, Uống nước nhớ nguồn…

Đại hội cũng đã thảo luận về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội CCB Trường Đại học Y Dược Thái Bình nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022, lắng nghe và tiếp thu các ý kiến tham luận của các đại biểu tham dự, ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên.

Đại hội đã bầu BCH Hội CCB lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 07 đ/c:
1) Đ/c Vũ Trung Kiên      số phiếu tín nhiệm 100,0%
2) Đ/c Vũ Sơn                  số phiếu tín nhiệm 100,0 %
3) Đ/c Lê Minh Tiến         số phiếu tín nhiệm 100,0%
4) Đ/c Phạm Văn Trọng   số phiếu tín nhiệm 100,0%
5) Đ/c Đỗ Anh Văn                   số phiếu tín nhiệm 100,0%
6) Đ/c Đỗ Đức Kính         số phiếu tín nhiệm 96,4%
7) Đ/c Vũ Gia Lâm                    số phiếu tín nhiệm 96,4%
       Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội CCB các cơ quan Tỉnh lần thứ IV.

Đại hội Hội CCB Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội đã đề ra. Góp phần cùng Đảng bộ Nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước giao phó. Quyết tâm xây dựng Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày một phát triển và hội nhập.