23:57 EST Thứ bảy, 26/11/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể

Chương trình tổng kết công tác Thanh niên năm học 2020 - 2021

Đăng lúc: Thứ hai - 19/04/2021 23:40 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: BCH Đoàn Thanh niên
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020 -  2021, ngày 15/4/2021, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức chương trình tổng kết tháng Thanh niên và Công bố quyết định thành lâp Liên Chi đoàn - Liên Chi hội khối sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trao Quyết định thành lập Liên Chi đoàn - Liên Chi hội khối sinh viên

Tham dự và chỉ đạo chương trình có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS Nguyễn Trung Kiên - Đảng ủy viên phụ trách công tác Thanh niên; ThS Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên; cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Ban chủ nhiệm các CLB, các đồng chí Bí thư, Chi hội trưởng các Chi đoàn, Chi hôi trong toàn Trường.
       Tại chương trình, ThS Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên đã thông qua công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong tháng 3/2021 với những hoạt động nổi bật: Tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), 52 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình, tri ân các thế hê cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và ra mắt Kỷ yếu Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên”. Các cuộc thi chào mừng tháng Thanh niên được phát động và thu hút nhiều sinh viên tham gia: “Hội thao Sinh viên khỏe online TBUMP! Challenge yourself season 2” đã thu hút hơn 15.000 lượt quan tâm và sự tham gia của hơn 100 sinh viên, “Tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược Thái Bình - Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, “CCContest for Public Health - Sáng tạo truyền thông vì sức khỏe cộng đồng”… Các hoạt động, phong trào diễn ra sôi nổi, tích cực, phát huy được tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ của sinh viên Y Dược Thái Bình, thực hiện tốt theo khẩu hiệu: Sáng trí tuệ - Hồng trái tim – Xây hoài bão lớn.
       Phát biểu tại chương trình, ThS Nguyễn Trung Kiên - Đảng ủy viên phụ trách công tác Thanh niên đã ghi nhận, biểu dương BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên vì có nhiều cố gắng, triển khai nhiều công trình, hoạt động và đạt được những kết quả tương đối toàn diện về mọi mặt. Các hoạt động luôn bám sát Nghị quyết của Đảng ủy, định hướng và chỉ đạo tổ chức rất nhiều hoạt động, phong trào có ý nghĩa thiết thực, khơi dậy và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ xây dựng xã hội và giữ vững quốc phòng an ninh. Đ/c mong muốn thời gian tới BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tiếp tục hướng dẫn đoàn viên, sinh viên thực hiện tốt hoạt động tuyên truyền về quyền, trách nhiệm công dân về cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Trao tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19
       Chương trình đã công bố Quyết định thành lập Liên Chi đoàn - Liên Chi hội, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Thanh niên.
Trao Giấy chứng nhận cho sinh viên đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2019 - 2020
       Năm 2021 đánh dấu chặng đường 90 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình nói riêng. Chương trình đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của toàn thể BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và các bạn đoàn viên, sinh viên Nhà trường. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên thanh niên ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của Đoàn, của Hội, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ thể hiện trách nhiệm và vai trò của mình trong việc kế thừa và phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo trong các hoạt động.
Trao giải cho sinh viên tham dự cuộc thi “CCContest for Public Health – Sáng tạo truyền thông vì sức khỏe cộng đồng