15:25 ICT Thứ hai, 22/07/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Bản tin nội bộ

Hoạt động kỷ niệm 39 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Đăng lúc: Thứ năm - 04/12/2014 07:55 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: TS Nguyễn Đức Thanh - Phòng HTQT
Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 – 02/12/2014), Trường Đại học học Y Dược Thái Bình đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng và chiêu đãi toàn thể 63 Lưu học sinh nước CHDCND Lào đang học tập tại Trường. Về phía Nhà trường, tham dự có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến – Phó Hiệu trưởng và đại diện cán bộ quản lý các Phòng, Ban, Trung tâm liên quan. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện Ban cán sự Lưu học sinh Vương quốc Campuchia đang học tập tại Trường.

Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng hoa, chúc mừng tới các Lưu học sinh và nhân dân nước CHDCND Lào nhân dịp Quốc khánh và ghi nhận những phấn đấu của các em trong học tập, rèn luyện tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình, đồng thời nhấn mạnh mối quan hệ đoàn kết gắn bó, thuỷ chung son sắc giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam – Lào nói chung đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Kaysone Phomvihane dày công xây dựng, vun đắp .Trưởng đoàn Lưu học sinh Lào Khamkhanxay Mangnomek đã nhận hoa và cảm ơn Nhà trường về sự quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho Lưu học sinh.

Trường Đại học Y Dược Thái Bình mong muốn các Lưu học sinh Lào , mặc dù phải xa quê hương, nhưng vẫn có thể chào đón ngày vui quốc khánh của đất nước mình, các em cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để trở thành các bác sĩ giỏi sau này về nước phục vụ tốt sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Với những tình cảm ấy mỗi Lưu học sinh sẽ trở thành những sứ giả của tình đoàn kết, mối quan hệ hợp tác đặc biệt giữa hai nước Việt Nam và Lào.